Văn Toàn diện đồ bảnh bao khoe đi chụp ảnh cưới

Văn Toàn khoe đi chụp ảnh cưới nhưng dân tình có phản ứng đầy thú vị.

 

Mới đây tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã chia sẻ một bức ảnh diện suit cực bảnh bao kèm dòng trạng thái: “Đi chụp ảnh cưới”. Tuy nhiên phản ứng của dân tình lại vô cùng thú vị. Không ai tin “chủ tịch” Toàn cưới bởi ai cũng biết rằng hiện tại anh còn độc thân.

 - Người yêu chưa có, đi chụp ảnh cưới ai mà tin

- Anh Toàn chụp ảnh cưới 2 lần rồi mà chưa thấy đám cưới

- Mọi người giả vờ tin cho chủ tịch vui đi

- Có chú rể mà không có cô dâu

Văn Toàn diện đồ bảnh bao khoe đi chụp ảnh cưới-1
Văn Toàn khoe đi chụp ảnh cưới nhưng không ai tin 


Hàng loạt bình luận vui vẻ để lại bên dưới bài đăng của Văn Toàn. Thực tế Văn Toàn cùng Tiến Linh, Hoàng Đức diện đồ đẹp đi chụp quảng cáo cho một nhãn hàng. Khi hàng loạt các đồng đội ở U23 Việt Nam từng giành Á quân U23 châu Á 2018 đã lập gia đình, Văn Toàn cũng có phần nóng ruột. Nhiều lần anh chia sẻ vẫn đang còn “ế” lên trang cá nhân, thậm chí em gái của chàng tiền đạo sinh năm 1996 còn phải lên mạng “tuyển chị dâu”. 

Văn Toàn diện đồ bảnh bao khoe đi chụp ảnh cưới-2
Văn Toàn đang có phong độ thi đấu ổn định 


 Dù đường tình duyên khá lận đận nhưng sự nghiệp của Văn Toàn lại đang khá ổn định. Văn Toàn vừa đầu quân cho CLB Nam Định đang dẫn đầu V.League 2023/24. Ở đội tuyển quốc gia Văn Toàn cũng là tác giả của một trong hai bàn thắng vào lưới Philippines giúp tuyển Việt Nam có 3 điểm đầu tay. 

 

Theo Phunumoi

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/van-toan-dien-do-banh-bao-khoe-di-chup-anh-cuoi-d289559.html?fbclid=IwAR0dHgb7WQ5Bo5VhaMQJ1ieiX5U1zMNFFO9SjtiyKBy_Sy0kMLP7BEWHseE

Văn Toàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.