Văn Toàn mở tiệc tại nhà bạc tỉ ở quê khao họ hàng, thoải mái hát hò vui vẻ

Gia đình Văn Toàn làm cơm mời họ hàng đến ăn uống.

 

Sau vòng 5 V.League 2023/24, CLB Nam Định cho cầu thủ "xả trại" một ngày. Nhân ngày được nghỉ, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã về quê thăm gia đình. Hiếm có dịp về quê nên mỗi lần về là cả nhà lại quây quần ăn uống. Trên trang cá nhân Văn Toàn vui vẻ khoe ảnh gia đình:

"Cứ về nhà là 5 mâm", Văn Toàn nói. Mỗi lần về quê gia đình Văn Toàn lại làm cơm mời họ hàng đến ăn, lần này bữa tiệc gia đình tổ chức ở nhà mới khang trang.

Văn Toàn mở tiệc tại nhà bạc tỉ ở quê khao họ hàng, thoải mái hát hò vui vẻ-1
Văn Toàn khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình


 Đây là căn nhà bạc tỉ được Văn Toàn xây cho bố mẹ khánh thành hồi tháng 9. Tiền đạo sinh năm 1996 từng chia sẻ:

“Xây nhà cho bố mẹ thì đó là điều mà tôi cảm thấy rất là tự hào. Tại vì dù sao thì khoảng thời gian của tôi ở với gia đình nó rất là ít. Từ khi còn nhỏ thì tôi nghĩ là khi có đầy đủ kinh tế sẽ xây nhà cho bố mẹ để gia đình có một cuộc sống tốt hơn, đó là điều bình thường mà”.

Văn Toàn mở tiệc tại nhà bạc tỉ ở quê khao họ hàng, thoải mái hát hò vui vẻ-2
Căn nhà như biệt phủ của Văn Toàn ở quê 


 Sau bữa cơm cùng gia đình, Văn Toản thoải mái cùng người thân tổ chức sinh nhật, hát hò rất vui vẻ. Từ ngày trở về Việt Nam sau chuyến xuất ngoại Hàn Quốc không thành công, tiền đạo quê Hải Dương đã lấy lại sự tự tin và phong độ thi đấu trong màu áo CLB Nam Định. Dịp trở về bên gia đình cũng là cơ hội để Văn Toàn nạp năng lượng, chuẩn bị cho các trận đấu tới cùng đội bóng ở V.League.

Văn Toàn mở tiệc tại nhà bạc tỉ ở quê khao họ hàng, thoải mái hát hò vui vẻ-3
Văn Toàn chuẩn bị bánh sinh nhật cho người thân 

Văn Toàn mở tiệc tại nhà bạc tỉ ở quê khao họ hàng, thoải mái hát hò vui vẻ-4Anh thoải mái hát karaoke cùng mọi người 

Văn Toàn mở tiệc tại nhà bạc tỉ ở quê khao họ hàng, thoải mái hát hò vui vẻ-5

Chị gái và Văn Toàn đều nở nụi cười hạnh phúc 

 

Theo Phunumoi

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/van-toan-mo-tiec-tai-nha-bac-ti-o-que-khao-ho-hang-thoai-mai-hat-ho-vui-ve-d292053.html?fbclid=IwAR1uK-O31VRBxfqVy09KDE7PuHY99h40zqtugYBWLOR_OAJfrJincGvg2Fo

Văn Toàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.