Vén áo khoe eo con kiến, bồ tin đồn Quang Hải để lộ cả đường chân ngực lấp ló

Không nhiều người giữ được phong độ vóc dáng như Chu Thanh Huyền đâu nhé!

Một trong những nỗi niềm của hội con gái khi ở nhà quá nhiều chính là cân nặng và giữ dáng bởi bếp thì gần mà tập thì lười. Tuy nhiên cũng có không ít gái xinh vẫn giữ trọn body xịn xò, khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Chu Thanh Huyền - bạn gái tin đồn của Quang Hải chính là ví dụ. Mới đây, gái xinh đã đăng ảnh vén áo khoe vòng eo thon thả mà bao người ao ước.

Vén áo khoe eo con kiến, bồ tin đồn Quang Hải để lộ cả đường chân ngực lấp ló-1

Ảnh vén áo khoe eo của bồ tin đồn Quang Hải

Trong khi hội chị em kêu trời vì tăng cân thì Chu Thanh Huyền vẫn sở hữu vòng 2 phẳng lì, nhỏ gọn. Không những thế, nhiều người còn chú ý đến đường chân ngực lấp ló của cô nàng.

Đây không phải là lần đầu tiên bồ tin đồn của Quang Hải khoe dáng nhưng gợi cảm đến mức này thì quả hiếm có. Trước đó, cô nàng chỉ đăng ảnh bikini hoặc tập tành sương sương, để lộ vòng 3 căng đầy và cơ bụng số 11 mà thôi.

 

Vén áo khoe eo con kiến, bồ tin đồn Quang Hải để lộ cả đường chân ngực lấp ló-2

Chu Thanh Huyền rất chăm chỉ khoản tập tành

Vén áo khoe eo con kiến, bồ tin đồn Quang Hải để lộ cả đường chân ngực lấp ló-3

Thành quả là body không chê vào đâu được thế này

Hiện tại, chàng cầu thủ đã trở nên kín kẽ hơn trong chuyện tình cảm, không công khai hay để lộ bất cứ hint hẹn hò nào sau những lần ồn ào. Dẫu vậy nhiều người vẫn khẳng định mối quan hệ đặc biệt của Quang Hải với Chu Thanh Huyền và nóng lòng chờ ngày được chúc mừng "đào hoa" boy.

Vén áo khoe eo con kiến, bồ tin đồn Quang Hải để lộ cả đường chân ngực lấp ló-4

Quang Hải và Chu Thanh Huyền

 

 THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ven-ao-khoe-eo-con-kien-bo-tin-don-quang-hai-de-lo-ca-duong-chan-nguc-lap-lo-16221060911540909.htm

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.