Vụ Trang Nemo - Trần My: Chị áo trắng có thái độ thế nào khi bài đăng về thương tật "bay màu", Facebook bị hack?

Trên trang cá nhân, vợ chồng chị áo trắng đã có những cập nhật mới.

Trong vụ xô xát giữa Trang Nemo và Trần My vào chiều 16/1, K. - người phụ nữ áo trắng đi cùng My đã nhận về sự quan tâm của dân mạng. Bởi lẽ đây chính là nhân vật trực tiếp xảy ra xô xát với phía Trang Nemo chứ không phải Trần My.

Điều khiến dân tình chú ý là đến hôm qua (18/1), bài đăng thông tin thương tật của K. đã "bay màu" dù nhận được lượng tương tác khá lớn. Đồng thời Facebook của 2 vợ chồng cô cũng bị report, khiến người chồng phải tạo tài khoản mới.

Vụ Trang Nemo - Trần My: Chị áo trắng có thái độ thế nào khi bài đăng về thương tật bay màu, Facebook bị hack?-1

Trang Nemo và chị áo trắng

Mới nhất (sáng sớm 19/1), K. đã có cập nhật tiếp theo, sau khi trang cá nhân bị report.

Theo đó, người này up story đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Trang Nemo giật khẩu trang của mình lần thứ 2 và ở ngoài đường. Tuy nhiên cô chỉ reup chứ không có thêm chia sẻ hay thông báo nào khác.

Vụ Trang Nemo - Trần My: Chị áo trắng có thái độ thế nào khi bài đăng về thương tật bay màu, Facebook bị hack?-2

Cập nhật mới nhất của chị áo trắng trên trang cá nhân

Trong khi đó, L.T - chồng K. cũng có bài đăng mới. Anh up clip của vợ và con trai khi chưa xảy ra vụ việc và đính kèm caption: "Mãi iu con trai". Trên kênh TikTok, L.T còn thường xuyên trả lời comment và tương tác với dân mạng về các clip mới.

Hiện tại, netizen vẫn đang tiếp tục bàn tán xôn xao về vụ xô xát chấn động cõi mạng này.

 

 THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vu-trang-nemo-tran-my-chi-ao-trang-co-thai-do-the-nao-khi-bai-dang-ve-thuong-tat-bay-mau-facebook-bi-hack-162221901083620591.htm

Trang Nemo

xô xát


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.