Vợ cầu thủ Duy Mạnh đích thân ra sân cổ vũ chồng, chiếm spotlight bởi mái tóc ngắn mới lạ

Hôm nay 16/11, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Ả-Rập Xê-Út đang diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình. Theo đó, trong hàng nghìn khán giả có mặt tại sân thì có sự góp mặt của Quỳnh Anh - vợ của trung vệ Duy Mạnh.

Vợ cầu thủ Duy Mạnh đích thân ra sân cổ vũ chồng, chiếm spotlight bởi mái tóc ngắn mới lạ-1

Vợ Duy Mạnh xuất hiện vô cùng trẻ trung trên sân vận động Mỹ Đình. Ảnh: FBNV.

Theo đó, vợ cầu thủ Duy Mạnh đã xuất hiện từ rất sớm trên sân để cổ vũ cho chồng và đội tuyển Việt Nam. Cô xuất hiện vô cùng trẻ trung cùng mái tóc mới, dù đeo khẩu trang nhưng nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Vợ cầu thủ Duy Mạnh đích thân ra sân cổ vũ chồng, chiếm spotlight bởi mái tóc ngắn mới lạ-2

Trước đó, cầu thủ Duy Mạnh đã khoe khéo vợ mình trên trang cá nhân khi vợ mới "đảo ngói". Cụ thể chàng cầu thủ đăng như sau: "Vợ gửi ảnh mà cứ tưởng em Hot girl nào gửi nhầm ảnh cho mình".

Mái tóc ngắn uốn cúp rẽ mái giữa khiến Quỳnh Anh trông trẻ trung hơn hẳn so với thời gian trước. Đã lâu lắm rồi mới thấy "công chúa béo" thay đổi lại kiểu tóc mới.

Vợ cầu thủ Duy Mạnh đích thân ra sân cổ vũ chồng, chiếm spotlight bởi mái tóc ngắn mới lạ-3

Mái tóc cũ của vợ Duy Mạnh. ẢNh: FBNV.

 

 

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vo-cau-thu-duy-manh-dich-than-ra-san-co-vu-chong-chiem-spotlight-boi-mai-toc-ngan-moi-la-222021161121163542.htm

Quỳnh Anh

cầu thủ Duy Mạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.