Hiếm khi xuất hiện nhưng vợ cầu thủ Xuân Trường luôn làm điều này mỗi khi có trận đấu của đội tuyển Việt Nam

Nhan sắc của Nhuệ Giang khiến nhiều người chú ý!

Hôm nay, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan diễn ra tại Singapore, người hâm mộ ai ai cũng háo hức để xem các cầu thủ thi đấu. Mới đây, trên trang Instagram của mình, vợ của cầu thủ Xuân Trường là Nhuệ Giang đã đăng bức ảnh để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. 

Hiếm khi xuất hiện nhưng vợ cầu thủ Xuân Trường luôn làm điều này mỗi khi có trận đấu của đội tuyển Việt Nam-1

Nhuệ Giang cùng người thân cùng xem trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam

Cụ thể, trong bức ảnh bà xã Xuân Trường cùng người thân trong nhà diện áo cờ đỏ sao vàng để cỗ vũ đội tuyển Việt Nam kèm dòng trạng thái: "Việt Nam cố lên nhé!". Đáng chú ý, nhan sắc của Tuệ Giang ngày càng sắc nét, mặn mà hơn.

Hiếm khi xuất hiện nhưng vợ cầu thủ Xuân Trường luôn làm điều này mỗi khi có trận đấu của đội tuyển Việt Nam-2

Nhuệ Giang sinh năm 1993, là cựu sinh viên trường đại học đắt đỏ bậc nhất Việt Nam - RMIT. Cô được sinh ra trong một gia đình bề thế ở Tuyên Quang, có mối quan hệ đặc biệt với những quan chức cấp cao.

Hiếm khi xuất hiện nhưng vợ cầu thủ Xuân Trường luôn làm điều này mỗi khi có trận đấu của đội tuyển Việt Nam-3

Xuân Trường và Nhuệ Giang quen nhau đã nhiều năm, cả hai khá kín tiếng chuyện đời tư, chỉ khi người hâm mộ phát hiện mới có những động thái "khẳng định chủ quyền" với nhau. Trước đó, Nhuệ Giang từng vướng phải ồn ào với cộng đồng người hâm mộ của Xuân Trường nhưng vụ việc nhanh chóng đi vào quên lãng. 

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hiem-khi-xuat-hien-nhung-vo-cau-thu-xuan-truong-luon-lam-dieu-nay-moi-khi-co-tran-dau-cua-doi-tuyen-viet-nam-162212312204849964.htm

Nhuệ Giang

ĐT Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.