Vợ cũ Shark Bình khoe nhan sắc trẻ trung bên con gái

Phía dưới hình ảnh, nữ doanh nhân cũng khẳng định có con gái là điều hạnh phúc nhất của mình.

Sau khi xác nhận đã ly hôn, cuộc sống của Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương tiếp tục được cư dân mạng chú ý. Trong đó, điểm chung nhất của cả hai chính là thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên hai con.

Mới nhất, vợ cũ Shark Bình đã đăng tải nhưng hình ảnh dễ thương cùng con gái lên trang cá nhân. “Chị em Gen Z và Alpha” - doanh nhân Đào Lan Hương hài hước viết.

Vợ cũ Shark Bình khoe nhan sắc trẻ trung bên con gái-1

Doanh nhân Đào Lan Hương và con gái tạo dáng trẻ trung khi chụp ảnh

Ở phần bình luận, nữ doanh nhân còn tiết lộ chính con gái “đạo diễn” cho những hình ảnh này và khẳng định con gái là người yêu mình nhất trên đời. Ngoài ra doanh nhân Lan Hương cũng đồng tình với ý kiến từ người quen về chuyện có con gái là điều hạnh phúc nhất.

"Tuyệt quá! Chị em tri kỷ. Có con gái thích nhỉ?", "Hai mẹ con xinh đẹp xuất sắc", "Dễ thương quá chị ơi!", "Nhìn 2 mẹ con hạnh phúc quá! Cuộc sống này chỉ cần vậy thôi!",... là những bình luận từ dân tình về phía dưới hình ảnh này.

Trong loạt ảnh này, doanh nhân Đào Lan Hương còn gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Kể từ khi thông tin ly hôn được xác nhận, vợ cũ Shark Bình cũng thường xuyên xuất hiện với phong cách cá tính, nhận về nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Vợ cũ Shark Bình khoe nhan sắc trẻ trung bên con gái-2Vợ cũ Shark Bình khoe nhan sắc trẻ trung bên con gái-3

Một số hình ảnh của doanh nhân Đào Lan Hương gần đây

 

Theo Phunuso

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/vui-ve/vo-cu-shark-binh-khoe-nhan-sac-tre-trung-ben-con-gai-c85a27008.html

Đào Lan Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.