Bà xã Hà Đức Chinh lên tiếng minh oan cho nhà chồng sau bức ảnh mặc áo cưới đi rửa bát

Vợ Hà Đức Chinh lên tiếng bảo vệ cả nhà chồng sau bức hình bận đầm cưới ngồi rửa bát được netizen truyền tay.

Sáng hôm nay 8/5, đám cưới của cầu thủ Hà Đức Chinh và bà xã Mai Hà Trang đã chính thức diễn ra tại quê nhà Phú Thọ. Bên cạnh không khí vui vẻ khiến dân tình háo hức, vợ chồng trẻ cũng có những khoảnh khắc để đời như hình ảnh trái ngược trước và sau khi cưới của cô dâu Hà Trang.

Bà xã Hà Đức Chinh lên tiếng minh oan cho nhà chồng sau bức ảnh mặc áo cưới đi rửa bát-1

Đám cưới của hai vợ chồng trẻ

Trong một bức hình do bạn bè cô dâu tiết lộ, Hà Trang vẫn đang đeo vòng vàng, bận đầm cưới, ngồi ngán ngẩm giữa "rừng" bát đĩa khiến mọi người xung quanh cười ngất.

Bà xã Hà Đức Chinh lên tiếng minh oan cho nhà chồng sau bức ảnh mặc áo cưới đi rửa bát-2
Tấm ảnh Mai Hà Trang ngồi giữa "rừng" chén đĩa do bạn bè đăng tải

Tuy là một bức hình đùa vui của cô dâu trong ngày cưới, thế nhưng vì sợ dân tình hiểu lầm, Mai Hà Trang đã lên tiếng ngay trong ngày để đính chính cho chồng. Vợ Hà Đức Chinh đã đăng một story trên trang cá nhân của mình, giải thích về nguồn gốc của bức hình tiện thể khiến dân tình ghen tị vì khoe được cả gia đình chồng từ mẹ đến em "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa":

"Hết khách cái là mẹ Uỵn bắt lên phòng ngủ không cho động tay động chân vào việc gì. Ngủ phát đến chiều dậy thấy em chồng đặt cho cốc trà sữa cạnh giường. Về cái gì cũng làm được nhưng chưa phải vất vả bao giờ. Ở nhà chồng ai cũng thương em lắm. Cả ngày hôm nay ai cũng vất vả lo công việc cho bọn em lắm luôn." - người đẹp đính chính về bức hình ngồi giữa chồng chén.

Bà xã Hà Đức Chinh lên tiếng minh oan cho nhà chồng sau bức ảnh mặc áo cưới đi rửa bát-3
Cô dâu lên tiếng sau khi bức hình đùa vui được đăng tải

Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang đã chính thức kết hôn vào hôm nay sau 4 năm hẹn hò. Trước đó vào ngày 22/2/2022, cặp đôi làm lễ ăn hỏi và lễ thành hôn tại quê nhà cô dâu (Bắc Giang). Vào ngày 10/5 tới, đám cưới lần thứ ba sẽ tổ chức ở một khách sạn sang trọng tại Hà Nội.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ba-xa-ha-duc-chinh-len-tieng-minh-oan-cho-nha-chong-sau-buc-anh-mac-ao-cuoi-di-rua-bat-162220805203020528.htm

Hà Đức Chinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.