Vợ Duy Mạnh khoe món quà xa xỉ hậu sinh con thứ hai

Bà xã Duy Mạnh tự tạo niềm vui sau những ngày vất vả...

Mới đây, nàng WAG Quỳnh Anh - vợ hậu vệ Đỗ Duy Mạnh - hạnh phúc chia sẻ "niềm vui nhỏ nhỏ" của mình bằng video khui món quà đắt đỏ đến từ thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Thuỵ Sỹ. Chiếc đồng hồ vàng nạm kim cương có giá trên dưới một tỷ đồng, do chính Quỳnh Anh "chốt đơn" cho bản thân. Đây là cách cô nàng tạo niềm vui sau những ngày tháng nỗ lực không ngừng nghỉ. 

Quỳnh Anh gần đây đã hạ sinh con thứ hai cho Duy Mạnh. Đó là một tiểu công chúa với biệt danh Cony. Gia đình Duy Mạnh vẫn chưa chính thức công khai hình ảnh của con gái nhỏ. Dù trong thời gian mang bầu vất vả, hay khi mới sinh con, Quỳnh Anh vẫn tích cực làm việc, xuất hiện trên livestream bán hàng cả ban ngày lẫn khi đêm muộn. 

Vợ Duy Mạnh khoe món quà xa xỉ hậu sinh con thứ hai-1

Vợ Duy Mạnh gần đây đã hạ sinh con thứ hai (Ảnh: FBNV)

Bà xã Duy Mạnh đã luôn chăm chỉ kiếm tiền và cũng biết cách tự yêu thương bản thân bằng việc thoả mãn đam mê với những món quà hàng hiệu từ quần áo đến phụ kiện, đồng hồ, túi xách... Không chỉ mua sắm cho mình, cô và chồng cũng đầu tư cho con trai những điều kiện tốt nhất. 

Duy Mạnh là tuyển thủ Quốc gia nổi tiếng, số tiền mà anh kiếm được từ công việc đá bóng ở cả cấp độ đội tuyển và câu lạc bộ, cùng các hoạt động quảng cáo, PR bên lề không hề nhỏ. Đó là lý do, cả Duy Mạnh và vợ đều thoải mái mua sắm những món đồ đắt đỏ, tạo niềm vui cho bản thân và gia đình.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, có những người ưa chuộng lối sống tự tại: có năng lực kiếm tiền và cũng biết tiêu tiền. Đó là khi người ta nỗ lực làm việc và sử dụng những thành quả lao động để bồi dưỡng đời sống vật chất và tinh thần cho bản thân, đầu tư cho chính mình và gia đình với những sở thích cá nhân… Biết kiếm tiền và biết tiêu tiền, đó là cách gia đình Duy Mạnh sống hạnh phúc. 

Vợ Duy Mạnh khoe món quà xa xỉ hậu sinh con thứ hai-2

Gia đình Duy Mạnh hạnh phúc bên nhau (Ảnh: FBNV)

 

Theo Phụ nữ số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/vo-duy-manh-khoe-mon-qua-xa-xi-hau-sinh-con-thu-hai-193230825074551808.htm?fbclid=IwAR0dJFYI9vyFAlUQ3FB5CAn8yjdM77WE-IlphPhDQUPa03Ym5GXSCKjbtog

cầu thủ Duy Mạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.