Vợ Hồ Tấn Tài buồn chán, mất niềm tin khi bị mất tiền

Vợ hậu vệ Hồ Tấn Tài lên tiếng khi bị trộm mất tiền "heo đất".

Vợ của hậu vệ Hồ Tấn Tài mới đây đã chia sẻ thông tin bị mất tiền. Theo đó do gia đình đang xây dựng lại nên đồ đạc để không cẩn thận. Ống heo mà Phạm Thị Hiếu - vợ của Hồ Tấn Tài và con trai nuôi đã bị đập vỡ, mất hết tiền. Điều này khiến Phạm Hiếu rất buồn và mất niềm tin.

"Nghĩ mà buồn, ở đời sao có nhiều người tham lam đến như vậy. Sợ quá chừng, dạo này mỗi ngày lại mất thêm niềm tin vào cuộc sống quá mọi người ạ. Tiến ống heo hai mẹ con hay bỏ vào để cuối năm đi từ thiện mà nó đập nát lấy không còn một xu... Lời cảnh báo cho những ai xây nhà, xây tiệm là không nên để những món đồ gì cả", Phạm Hiếu chia sẻ trên trang cá nhân.

Vợ Hồ Tấn Tài buồn chán, mất niềm tin khi bị mất tiền-1

Phạm Thị Hiếu chia sẻ bị mất tiền (Ảnh: FBNV)

Dưới bài đăng cầu thủ Hồ Tấn Tài cũng tỏ ra bức xúc khi vợ con bị mất tiền, anh bình luận:

"Để kêu gom hết lại, lắt nhắt không nói tới rồi còn như thế này thì không thể không nói được".

Vợ của Hồ Tấn Tài hiện đang làm chủ của cơ sở làm đẹp ở Bình Định. Trong khi đó, Tấn Tài thuộc biên chế CLB CAHN và đang cùng đội tuyển Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho trận đấu giao hữu quốc tế với đội tuyển Palestine ngày 11/9.

Trước đó trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, vợ con và gia đình của Hồ Tấn Tài đã từ Bình Định ra Hà Nội để chúc mừng CLB CAHN lên ngôi vô địch V.League 2023 và thăm Tấn Tài.

Vợ Hồ Tấn Tài buồn chán, mất niềm tin khi bị mất tiền-2

Gia đình Hồ Tấn Tài đi thăm quan Hồ Gươm (Ảnh: FBNV)

 

Theo Phụ Nữ Số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/vo-ho-tan-tai-buon-chan-mat-niem-tin-khi-bi-mat-tien-193230908072112488.htm

Hồ Tấn Tài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.