Vợ Hồ Tấn Tài hé lộ ảnh chồng và Tiến Linh cùng trổ tài vào bếp

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đến gia đình đồng đội Hồ Tấn Tài.

Dù không còn thi đấu cùng nhau trong màu áo CLB Bình Dương nhưng tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và hậu vệ Hồ Tấn Tài vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết. Mới đây trên trang cá nhân vợ hậu vệ Tấn Tài là Phạm Thị Hiếu đã chia sẻ khoảnh khắc chồng và Tiến Linh cùng vào bếp.

Tiến Linh không quên mang theo món tủ tới chế biến. Chàng tiền đạo có biệt danh “Linh ốc hương” có sở thích đặc biệt với món ăn này, anh cũng chế biến ốc hương rất ngon.

Vợ Hồ Tấn Tài hé lộ ảnh chồng và Tiến Linh cùng trổ tài vào bếp-1
Tiến Linh làm món ốc hương

Tiến Linh và Tấn Tài từng có thời gian thi đấu ăn ý với nhau ở CLB Bình Dương. Tấn Tài luôn là người kiến tạo như đặt lòng để Tiến Linh dứt điểm ghi bàn. Ở cấp độ U23 Việt Nam cặp đôi này cũng từng rất nhiều lần có những pha phối hợp giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng.

Tuy nhiên khi CLB Bình Định lên chơi ở V.League, Tấn Tài đã chia tay Bình Dương để về thi đấu cho đội bóng quê hương. Đến mùa giải 2023 hậu vệ sinh năm 1997 lại tiếp tục thử sức ở đội bóng mới là CLB CAHN. Trong khi đó Tiến Linh vẫn đang gắn bó với đội bóng đất Thủ sau thời gian đàm phán vừa qua. 

Vợ Hồ Tấn Tài hé lộ ảnh chồng và Tiến Linh cùng trổ tài vào bếp-2
Tiến Linh và gia đình Hồ Tấn Tài có mối quan hệ tốt 

Cặp đôi này không chỉ là đối tác ăn ý trên sân mà còn có mối quan hệ tốt ngoài đời. Cùng vì vậy, Tiến Linh thường ghé thăm gia đình đồng đội. Tiến Linh cũng quen biết Phạm Thị Hiếu - vợ Tấn Tài từ khi đôi này chưa kết hôn. 

Vợ Hồ Tấn Tài hé lộ ảnh chồng và Tiến Linh cùng trổ tài vào bếp-3
Vợ chồng Tấn Tài và hội cầu thủ 

 

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/vo-ho-tan-tai-he-lo-anh-chong-va-tien-linh-cung-tro-tai-vao-bep-d280794.html

Hồ Tấn Tài

Tiến Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.