Động thái gây chú ý của vợ mẫu tây Bùi Tiến Dũng khi lần đầu thưởng thức đặc sản Tây Nguyên

Bùi Tiến Dũng đưa vợ và con trai đi khám phá đồ ăn Gia Lai.

Bùi Tiến Dũng có dịp gần gũi với vợ và con trai khi nàng WAG Dianka Zakhidova lên "đại bản doanh" của CLB HAGL thăm chồng. Sau giờ tập thủ môn sinh năm 1997 liền đưa vợ con đi chơi, đặc biệt Tiến Dũng còn dẫn vợ và con trai đi thưởng thức gà nướng, cơm lam ống tre. Đây là món ăn nổi tiếng ở phố núi mà mỗi dịp khách đến không thể bỏ qua.

Động thái gây chú ý của vợ mẫu tây Bùi Tiến Dũng khi lần đầu thưởng thức đặc sản Tây Nguyên-1

Bùi Tiến Dũng đưa vợ và con trai đi chơi

Cũng vì vậy, trong lần đầu tiên thưởng thức gà nướng, cơm la... nàng mẫu tây liền quay và chụp lại những khoảnh khắc ăn uống. Dianka thích thú khoe món ăn với cộng đồng mạng. Cô nàng cũng rất khéo léo tách ống tre để lấy cơm lam bên trong.

Động thái gây chú ý của vợ mẫu tây Bùi Tiến Dũng khi lần đầu thưởng thức đặc sản Tây Nguyên-2

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng đi ăn đặc sản Gia Lai

Động thái gây chú ý của vợ mẫu tây Bùi Tiến Dũng khi lần đầu thưởng thức đặc sản Tây Nguyên-3

Cô nàng hào hứng khoe món ăn

Cặp đôi Bùi Tiến Dũng - Dianka luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bởi chuyện tình cực lãng mạn giữa chàng thủ môn Việt Nam và nàng mẫu tây. Vợ Bùi Tiến Dũng được yêu mến không chỉ nhan sắc xinh đẹp mà còn về cách hòa nhập cực nhanh khi làm dâu Việt Nam. Cô nàng không ngần ngại vào bếp, làm việc nhà. Bên cạnh đó khi về quê chồng Dianka cũng hóa thành công gái Mường cực xinh xắn, gần gũi với bà con láng giềng.

Động thái gây chú ý của vợ mẫu tây Bùi Tiến Dũng khi lần đầu thưởng thức đặc sản Tây Nguyên-4

Dianka và con trai xuất hiện ở buổi tập của HAGL

Động thái gây chú ý của vợ mẫu tây Bùi Tiến Dũng khi lần đầu thưởng thức đặc sản Tây Nguyên-5Gia đình hạnh phúc của thủ môn Tiến Dũng

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/dong-thai-gay-chu-y-cua-vo-mau-tay-bui-tien-dung-khi-lan-dau-thuong-thuc-dac-san-tay-nguyen-d309216.html

thủ môn Bùi Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.