Vợ thiếu gia Phan Thành bất ngờ công khai giấy đăng ký kết hôn, làm rõ 1 tin đồn sai sự thật từ lâu: Chuyện gì đây?

Lần đầu tiên thấy Primmy Trương căng như vậy.

Sáng 26/4, Primmy Trương - vợ Phan Thành bất ngờ có những chia sẻ về nghi vấn cưới chạy bầu dù đã kết hôn được hơn 3 năm.

Vợ thiếu gia Phan Thành bất ngờ công khai giấy đăng ký kết hôn, làm rõ 1 tin đồn sai sự thật từ lâu: Chuyện gì đây?-1

Primmy Trương

Vợ TGĐ Saigon Square cho biết ở thời điểm hiện tại, tin đồn cưới chạy bầu của cô năm nào đang bị "thêu dệt đi quá xa". Đây là điều không đúng sự thật và làm ảnh hưởng đến gia đình mình. Vì vậy cô quyết định lên tiếng giải thích về chuyện này. Đây cũng là lần hiếm hoi người vợ kín tiếng của Phan Thành lên mạng đính chính về thông tin cá nhân.

Cụ thể, Primmy Trương liệt kê các cột mốc và hình ảnh về đám hỏi - đăng ký kết hôn (ĐKKH) - đám cưới, cho thấy việc sinh em bé trong năm 2021 là nằm trong kế hoạch. Cuối cùng cô khẳng định chuyện có bầu trước khi cưới là thật nhưng không phải cưới chạy bầu.

"Đám hỏi của mình vào ngày 24/11/2020, ĐKKH vào ngày 1/12/2020. Đám cưới mình 29/1/2021 nhưng mọi người nói mình cưới chạy bầu. Sở dĩ mình có bầu vì 2 vợ chồng có kế hoạch sinh con trong năm 2021 và ông bà cũng mong cháu sớm nên sau khi ĐKKH thì 2 vợ chồng dọn về ở chung. Ai ngờ nhạy quá nên không ngờ dính sớm vậy. Xong thành cưới chạy bầu…

Đúng là có bầu trước ngày cưới thật (phát hiện có bầu là 10 ngày trước đám cưới) nhưng không có chạy bầu nha quý vị" - Primmy Trương nói.

Ngoài ra, vợ Phan Thành cũng mong mọi người để mình yên tâm chăm con vì "1 ngày ngủ còn không đủ nên không thích drama thêm".

Vợ thiếu gia Phan Thành bất ngờ công khai giấy đăng ký kết hôn, làm rõ 1 tin đồn sai sự thật từ lâu: Chuyện gì đây?-2

Chia sẻ của Primmy Trương

Được biết Phan Thành và Primmy Trương hẹn hò vào khoảng năm 2017 - 2018 nhưng từng có thời gian chia tay. Sau đó cặp đôi nối lại tình xưa và về chung một nhà sau siêu đám cưới hồi đầu năm 2021. Đến tháng 10/2021, cặp đôi hạnh phúc thông báo đã đón con trai đầu lòng và tiếp tục có thêm một bé gái vào cuối năm 2023.

Sau khi kết hôn, cả hai có cuộc sống hôn nhân khá yên bình. Primmy Trương tập trung chăm sóc gia đình và con cái còn Phan Thành phát triển sự nghiệp. Cặp đôi cũng thường tranh thủ trốn con để đi du lịch hoặc hẹn hò riêng.

Vợ thiếu gia Phan Thành bất ngờ công khai giấy đăng ký kết hôn, làm rõ 1 tin đồn sai sự thật từ lâu: Chuyện gì đây?-3

Đám cưới của Phan Thành và Primmy Trương năm 2021

Vợ thiếu gia Phan Thành bất ngờ công khai giấy đăng ký kết hôn, làm rõ 1 tin đồn sai sự thật từ lâu: Chuyện gì đây?-4Cặp đôi đang có cuộc sống viên mãn

 

Theo Đời sống pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/vo-thieu-gia-phan-thanh-bat-ngo-cong-khai-giay-ang-ky-ket-hon-lam-ro-1-tin-on-sai-su-that-tu-lau-chuyen-gi-ay-a417503.html

Primmy Trương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.