Vừa dự đám cưới Văn Hậu, Văn Toàn sốt ruột: "Bao giờ mới tới lượt mình", diễn viên Bình An có phản ứng bất ngờ

Các đồng đội lần lượt lập gia đình, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng đứng ngồi không yên.

Nhìn lại dàn cầu thủ U23 Việt Nam từng giành Á quân U23 châu Á lừng lẫy năm 2018 đều đã yên bề gia thất. Từ năm 2020 đến nay, hàng loạt trụ cột của đội tuyển Việt Nam như Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh, Hà Đức Chinh... đều đã lên xe hoa, hay gần đây nhất là đám cưới đình đám của hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Thấy các đồng đội ai nấy cũng đã lập gia đình, có người đã sinh con tíu tít nên tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng có phần sốt ruột, anh thường xuyên "rắc thính", "than ế" trên mạng xã hội. Mới đây tiền đạo sinh năm 1996 vừa đi dự đám cưới của đàn em Văn Hậu và Doãn Hải My đã vội "quăng thính" lên mạng:

"Ngoài kia đám cưới linh đình. Bao giờ mới đến lượt mình đây ta" , Văn Toàn viết trên trang cá nhân.

Vừa dự đám cưới Văn Hậu, Văn Toàn sốt ruột: Bao giờ mới tới lượt mình, diễn viên Bình An có phản ứng bất ngờ-1

Văn Toàn tự hỏi "bao giờ mới tới lượt mình cưới" (Ảnh: FBNV)

Bên dưới rất nhiều cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã để lại bình luận trêu đùa Văn Toàn, thủ môn Nguyên Mạnh còn chọc Văn Toàn "cứ rắc thính thế này thì không dính được đâu". Đáng chú ý diễn viên Bình An có phản ứng thú vị, anh mong Văn Toàn cưới từ từ thôi vì "hết tiền rồi".

"Từ từ, anh đang hết tiền rồi" , Bình An viết.

Tuy nhiên nam diễn viên sinh năm 1993 cứ yên tâm vì Văn Toàn chia sẻ: "Yên tâm đi anh, em đã có người yêu đâu".

Vừa dự đám cưới Văn Hậu, Văn Toàn sốt ruột: Bao giờ mới tới lượt mình, diễn viên Bình An có phản ứng bất ngờ-2

Đoạn trò chuyện thú vị của Văn Toàn và Bình An

Vừa dự đám cưới Văn Hậu, Văn Toàn sốt ruột: Bao giờ mới tới lượt mình, diễn viên Bình An có phản ứng bất ngờ-3

Văn Toàn vẫn độc thân ở tuổi 27

Văn Toàn sinh năm 1996, hiện tại anh đang khoác áo CLB Nam Định sau khi trở về từ Hàn Quốc. Mới nhất tiền đạo quê Hải Dương vừa có bàn thắng đầu tiên giúp đội bóng thành Nam ở trận Cup quốc gia với CLB Bình Phước.

Vừa dự đám cưới Văn Hậu, Văn Toàn sốt ruột: Bao giờ mới tới lượt mình, diễn viên Bình An có phản ứng bất ngờ-4Tiền đạo Văn Toàn đang có phong độ thi đấu ổn định

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/vua-du-dam-cuoi-van-hau-van-toan-sot-ruot-bao-gio-moi-toi-luot-minh-dien-vien-binh-an-co-phan-ung-bat-ngo-d290210.html

Văn Toàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.