Xôn xao hot girl bị bạn cùng phòng tố ở bẩn, kinh hãi với nghi vấn không đánh răng trong vòng... 1 tháng?

Các tình tiết trong câu chuyện "ở bẩn" này khiến netizen chỉ tưởng tượng thôi cũng thấy hơi rùng mình.

Bây giờ đúng là thời đại mà câu nói "trông mặt mà bắt hình dong" không còn quá chính xác nữa, nhất là khi áp dụng vào các cô gái. Vì bạn biết mà, con gái hiện tại... vi diệu lắm. Con gái trên MXH và ngoài đời khác nhau, con gái khi đi chơi và con gái khi ru rú ở nhà cũng khác nhau luôn. Một cô gái nhìn thì xinh xắn chuẩn hot girl đấy nhưng biết đâu được, phía sau cô ấy lại là một căn phòng rác rưởi ngập ngụa không chỗ đặt chân thì sao.

Mới đây, trên MXH cũng đang xôn xao về câu chuyện tương tự. Theo đó, một tài khoản TikTok có tên C.M đã đăng tải video dài hơn 2 phút kể về trải nghiệm kinh hoàng trong 3 tháng ở chung nhà với một gái xinh. Theo C.M, gái xinh này là hot girl TikTok sở hữu lượng follow khá cao, số view hay like share cũng cực "ổn áp".

Theo đó, cả hai từng ở chung nhà từ ngày 5/7 - 28/9 vừa qua. Chỉ ở cùng chuỗi ngày ngắn ngủi nhưng C.M đã không ít lần phải shock lên shock xuống trước level ở bẩn của hot girl này. C.M cho biết khi mới chuyển tới, đồ của hot girl TikTok rất nhiều, chất đầy trong phòng riêng nên không có chỗ ngủ, phải ngủ chung giường với C.M. Nghĩ bạn mới chuyển nhà còn mệt, C.M chấp nhận chuyện ngủ chung dù chật chội khó ngủ. Thế nhưng gần 1 tuần trôi qua, công việc dọn dẹp của hot girl kia vẫn dậm chân tại chỗ. Thậm chí không những không dọn mà hot girl còn bày thêm đồ, bàn ghế để livestream.

Xôn xao hot girl bị bạn cùng phòng tố ở bẩn, kinh hãi với nghi vấn không đánh răng trong vòng... 1 tháng?-1

Ngoại hình thì xinh xắn nhưng hot girl này lại mắc tật ở bẩn

Vì cả tuần ngủ trong tình trạng không thoải mái, chủ clip đã phải đánh bạo hỏi dò hot girl về việc mua giường nệm và được biết, thực chất hot girl chưa chuẩn bị gì cả. Kết quả cuối cùng tự C.M lại tiếp tục phải đích thân đặt mua giùm. Dù đã được báo trước rằng nệm sẽ về vào thứ 7 và cần dọn dẹp trước để có chỗ để song chỉ đến tối muộn hôm đó khi chủ clip đã đi làm về, cô nàng hot girl mới chịu đụng tay gạt bớt đồ, dành chỗ cho tấm nệm.

 

Xôn xao hot girl bị bạn cùng phòng tố ở bẩn, kinh hãi với nghi vấn không đánh răng trong vòng... 1 tháng?-2

Chuyển đến được một thời gian rồi nhưng hot girl vẫn không hề có động thái dọn dẹp đống đồ của mình

Xôn xao hot girl bị bạn cùng phòng tố ở bẩn, kinh hãi với nghi vấn không đánh răng trong vòng... 1 tháng?-3

Bonus chiếc gif để mọi người dễ hình dung

Chuyện "kịch tính" và gây choáng hơn còn nằm phía sau. Chủ clip cho biết bình thường cô nàng không quá để tâm đến chuyện riêng tư của người khác, kể cả là bạn cùng nhà nhưng sau 2 tuần sống chung với hot girl này, chủ clip lại cảm thấy có gì đó kì kì, thiếu thiếu. Đó là khăn tắm, khăn mặt, bàn chải và kem đánh răng của cô này hoàn toàn không thấy xuất hiện.

Một ngày nọ sau khi cả ngày không sử dụng khăn, C.M vào tắm và phát hiện khăn đã ẩm và có mùi lạ. Ngay lúc đó, da gà da vịt của C.M đã nổi hết cả lên và cô nàng bắt đầu bực mình. Tắm xong, thay vì để khăn tắm trong phòng tắm như thường lệ, C.M quyết định mang đồ phơi ở sào đồ riêng trong phòng mình. Mang ra được 2-3 ngày thì C.M nhận được tin nhắn từ hot girl nhờ mua khăn mặt, khăn tắm.

Xôn xao hot girl bị bạn cùng phòng tố ở bẩn, kinh hãi với nghi vấn không đánh răng trong vòng... 1 tháng?-4

Câu chuyện về khăn tắm, bàn chải và kem đánh răng thậm chí còn "kinh dị" hơn thế

Ngoài khăn tắm, bàn chải cũng là thứ không được phát hiện trong nhà dù hot girl kia đã chuyển tới 2 tuần. Tới tuần thứ 3, hot girl này có đi siêu thị và mua một chiếc bàn chải màu hồng. Chuyện này chủ clip vô tình phát hiện do hot girl đi về nhưng lại vứt đồ ở bàn ăn khiến chiếc bàn chải rơi xuống kẽ bàn. Vấn đề ở đây là 1 tuần kể từ khi đi siêu thị, chiếc bàn chải... vẫn ở đó mà người mua nó không hề phát giác. Thậm chí đến cuối cùng, chính C.M lại là người phải vứt nó đi do cần dọn dẹp nhà bếp làm cơm cúng. Sau đó 1 tháng 1 tuần, một set bàn chải và kem đánh răng đàng hoàng của nàng hot girl mới xuất hiện trong nhà tắm.

"Vậy trong 1 tháng hơn đó bạn có đánh răng hay là bạn... Ôi Chúa ơi. Chỉ mong sao câu trả lời là bạn không đánh răng nhưng bạn sử dụng sản phẩm xịt thơm miệng, chứ câu trả lời mà như mình nghĩ là thật thì ôi thôi, cuộc đời tôi sao lại gặp kiếp nạn này", chủ clip chốt lại.

Clip được đăng tải đã thu về tới 2,9 triệu view cùng lời khẳng định đang chia sẻ câu chuyện có thật mình từng trải qua của C.M. Cư dân mạng cũng nhanh chóng để lại comment bình luận với nhiều ý kiến trái chiều:

- Chán quá chán!

- Nhìn ảnh sợ thế, nếu không thích dọn dẹp thì có thể thuê người tới dọn theo giờ cũng được mà. Có cần phải bừa bộn như vậy không? Không gian mình sống, mình hít thở hàng ngày đó.

- Sợ nhất mấy bạn nữ ra ngoài xinh xắn thơm tho, về nhà thì phòng không khác gì bãi rác.

- Câu hỏi cuối của chủ clip chí thế. Eo, 1 tháng hơn không đánh răng, nghĩ đã rùng mình...

- Thực ra chuyện mới được kể từ 1 chiều nên không dám nhận xét gì, cơ mà là con gái thì dù sao cũng nên gọn gàng một chút.

 

 

 THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 


ở bẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.