Hình ảnh mẹ bầu "bụng vượt mặt" vẫn đi bốc vác thuê kiếm tiền nuôi con khiến dân mạng xúc động

Với chiếc bụng lớn có lẽ đã ở những tháng cuối của thai kỳ, nhưng người phụ nữ vẫn phải đi bốc vác khiến ai nấy đều cảm thấy xót xa.

Đã là cha mẹ, ai cũng mong mỏi con cái của mình được chăm sóc đầy đủ từ trong bụng đến khi chào đời. Thế nhưng, không phải đứa trẻ nào cũng may mắn được như vậy, vì hoàn hoàn cảnh éo le mà người làm cha, làm mẹ phải để con mình chịu khổ theo mình vất vả mưu sinh, dù đứa trẻ còn chưa chào đời.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh người phụ nữ đang mang thai nhưng vẫn đi làm công việc nặng nhọc để mưu sinh khiến nhiều người không khỏi thương xót.

Hình ảnh mẹ bầu bụng vượt mặt vẫn đi bốc vác thuê kiếm tiền nuôi con khiến dân mạng xúc động-1

Dù đang mang bầu khá lớn nhưng người phụ nữ vẫn làm công việc khuân vác nặng nhọc. Ảnh cắt từ clip.

Theo đó, dù bụng bầu đã khá lớn nhưng người phụ nữ vẫn làm công việc khuân vác thuê với những bao tải hàng hóa rất nặng. Thậm chí có những lúc người phụ nữ còn vác 2 bao tải hàng cùng 1 lúc rồi lại trèo lên xe tải cao để dỡ hàng. Chị cứ luôn tay luôn chân làm việc không ngừng như vậy dù chiếc bụng bầu đã rất lớn.

Sau mỗi lần khuân vác, khuôn mặt chị hốc hác, lộ rõ vẻ mệt mỏi, nhưng rồi chị lại tiếp tục công việc khiến ai nấy không khỏi thương xót.

Hình ảnh mẹ bầu bụng vượt mặt vẫn đi bốc vác thuê kiếm tiền nuôi con khiến dân mạng xúc động-2Hình ảnh mẹ bầu bụng vượt mặt vẫn đi bốc vác thuê kiếm tiền nuôi con khiến dân mạng xúc động-3

Hình ảnh mẹ bầu bụng vượt mặt vẫn đi bốc vác thuê kiếm tiền nuôi con khiến dân mạng xúc động-4

Từ khuân vác đến xếp dỡ hàng hóa, người phụ nữ làm việc liên tục không ngơi. Ảnh cắt từ clip.

Theo như thông tin được chia sẻ, sản phụ này đang mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ. Dù bầu bì mệt mỏi nhưng chị vẫn phải đi làm công việc nặng nhọc như vậy để kiếm tiền nuôi con.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Chứng kiến người phụ nữ với chiếc bụng bầu vượt mặt những vẫn làm công việc vừa nặng nhọc vừa nguy hiểm như vậy ai nấy đều xót xa. Nhiều tấm lòng hảo tâm cũng mong muốn được giúp đỡ chị một phần nào đó, để chị không phải làm những công việc nặng nhọc và nguy hiểm như vậy.

Hình ảnh mẹ bầu bụng vượt mặt vẫn đi bốc vác thuê kiếm tiền nuôi con khiến dân mạng xúc động-5

Khuôn mặc hốc hác, mệt mỏi sau những chuyến hàng nặng khiến nhiều người thương xót. Ảnh cắt từ clip.

Phụ nữ khi mang thai rất dễ bị tổn thương, đặc biệt vào những tháng cuối thai kỳ như người phụ nữ trong câu chuyên trên lại càng phải cận thận. Thế nhưng, không phải người phụ nữ mang thai nào cũng may mắn được nhàn nhã, được chăm sóc đủ đầy, vì mưu sinh nhiều chị em vẫn phải làm những công việc nguy hiểm như vậy để có tiền trang trải cuộc sống. Mọi người đều mong rằng, dù cho hoàn cảnh như thế nào chị sẽ biết bảo vệ sức khỏe của mình để đứa trẻ được sinh ra khỏe mạnh và an toàn.

Bên cạnh những lời chúc sức khỏe, an ủi động viên người phụ nữ, không ít người thắc mắc tại sao người chồng lại để vợ bụng mang dạ chửa oằn mình làm việc nặng nhọc như vậy.

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/hinh-anh-me-bau-bung-vuot-mat-van-di-boc-vac-thue-kiem-tien-nuoi-con-khien-dan-mang-xuc-dong-d301063.html

Bụng bầu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.