Theo ghi nhận của chúng tôi, lúc này trời có mưa tầm tã, đám cháy xảy ra tại ngôi nhà chứa rất nhiều ống nhựa, trên khu đất cạnh tòa N1 Khu đô thị Đồng Tàu, quận Hoàng Mai.
Một số người dân khu vực cho hay, toàn bộ số tài sản này của một công trình tập kết và nhiều tài sản khác của chủ nhà. Phí bên trong có hàng chục chiếc ô tô của người dân khu vực để nhờ.
Ngay sau khi xảy ra sự việc, công an phường Thịnh Liệt huy động toàn bộ lực lượng chạy đến hỗ trợ cùng người dân dập lửa tại chố. Do đám cháy bốc ra quá nhanh nên đã lan sang hai nhà bên cạnh.
Phía bên ngoài, chủ nhà và nhiều người hàng xóm hô hào, những tiếng khóc thất thanh kêu gọi những người đang lao vào đám cháy cứu tài sản phải bỏ chạy.
Sau ít phút, lực lượng cứu hỏa đã có mặt, đám cháy dập tắt ngay sau đó.
Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.
Đám cháy kinh hoàng...
...dù trờ có mưa.
Xe cứu hỏa đến, tuy vậy người dân vẫn hiếu kỳ dù đang diễn ra dịch Covid-19
Chủ nhà khó nức nở
Lực lượng cứu hỏa vất vả chữa cháy
Theo Pháp luật và bạn đọc