Hãng thông tấn AFP đưa tin,khoảng hơn một trăm sinh viên trường Tribhuvan University ở Kathmandu thủ đôNepal đã không có điểm kiểm tra cuối kì để vào sổ chỉ vì bài thi của họ bị chuộtgặm khi chưa kịp chấm.
Một cảnh sát địa phương cho hay, trường Tribhuvan gửi tập bài thi chưa chấm nhờcảnh sát bảo quản giúp họ.
|
Loài gặm nhấm đã gây tai hại cho các sinh viên Nepal |
Ngay lập tức số bài thiđã được niêm phong cẩn thận ấy được đưa vào kho lưu trữ, tuy nhiên họkhông phát hiện ra rằng căn phòng này rất nhiều chuột.
Anh Prakash Chaudhary, nhân viên cảnh sát trực tiếp nhận túi bài thikhoảng hai tháng rưỡi trước đó cho biết vụ việc chỉ mới được phát hiệnvài ngày gần đây, nhưng khi mở ra toàn bộ bài thi đã bị chuột gặm sạchkhông thể chấm được nữa.
Cảnh sát đã thông báo với nhà trường nhưng không thấy phản ứng gì từphía họ, chỉ đến khi báo chí đưa tin trường Trubhuvan mới cho người đếnlấy túi bài về.
Theo Bình Nguyên