Bùi Tiến Dũng đúng chuẩn ông chồng kiểu mẫu: Hết chăm con lại xắn tay vào bếp phụ vợ làm đồ ăn bán hàng khi nghỉ dịch

Từ khi kết hôn đến nay, Bùi Tiến Dũng chưa bao giờ làm khán giả thất vọng khi luôn yêu chiều vợ con, chăm sóc gia đình nhỏ tận tâm hết mực.

Những ngày này, do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên mọi người đều hạn chế, thậm chí tạm dừng các hoạt động bên ngoài để ở nhà đảm bảo tối đa an toàn sức khoẻ. Nếu nhiều nghệ sĩ dành khoảng thời gian này để nghỉ ngơi thì không ít ông chồng Vbiz lại tranh thủ phụ giúp gia đình những công việc nhỏ nhất. Trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến trung vệ Bùi Tiến Dũng khi không chỉ chăm con nhỏ cực khéo, anh còn sẵn sàng xắn tay vào bếp chuẩn bị đồ ăn để bán hàng phụ vợ. 

Thông qua hình ảnh được Khánh Linh - bà xã Bùi Tiến Dũng đăng tải lên trang cá nhân mới đây có thể thấy, nam trung vệ đúng chuẩn ông chồng kiểu mẫu khi cẩn thận phụ giúp vợ từng chút một. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Bùi Tiến Dũng ghi điểm bởi hành động tinh tế, chu đáo dành cho gia đình nhỏ nhưng vẫn đủ làm người hâm mộ hết lời khen ngợi, khẳng định Khánh Linh có "số hưởng" vì có ông chồng yêu chiều hết mực đến vậy. 

Bùi Tiến Dũng đúng chuẩn ông chồng kiểu mẫu: Hết chăm con lại xắn tay vào bếp phụ vợ làm đồ ăn bán hàng khi nghỉ dịch-1

Nghỉ dịch ở nhà, Bùi Tiến Dũng không ngần ngại vào bếp phụ vợ làm đồ ăn để bán hàng online cho khách.

Bùi Tiến Dũng đúng chuẩn ông chồng kiểu mẫu: Hết chăm con lại xắn tay vào bếp phụ vợ làm đồ ăn bán hàng khi nghỉ dịch-2

Bùi Tiến Dũng đúng chuẩn ông chồng kiểu mẫu: Hết chăm con lại xắn tay vào bếp phụ vợ làm đồ ăn bán hàng khi nghỉ dịch-3

Ngoài ra anh còn phụ vợ chăm con gái nhỏ cực khéo.

Bùi Tiến Dũng đúng chuẩn ông chồng kiểu mẫu: Hết chăm con lại xắn tay vào bếp phụ vợ làm đồ ăn bán hàng khi nghỉ dịch-4

Phải nói từ khi kết hôn và sinh con đến nay, Bùi Tiến Dũng luôn ghi điểm bởi hành động chu đáo dành cho gia đình nhỏ. Nam trung vệ còn được mệnh danh là ông bố vàng trong làng bóng đá Việt vì vừa nghiện con, vừa chăm con khéo.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/bui-tien-dung-dung-chuan-ong-chong-kieu-mau-het-cham-con-lai-xan-tay-vao-bep-phu-vo-lam-do-an-ban-hang-khi-nghi-dich-2202030313853256.htm

cầu thủ Bùi Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.