Cầu thủ Nga trốn lệnh cách ly, bay từ Tây Ban Nha về nước để chiều lòng bồ trẻ

Hành vi của Fedor Smolov là rất đáng lên án, có thể gây ra nhiều nguy hại cho cộng đồng.

Cầu thủ Nga trốn lệnh cách ly, bay từ Tây Ban Nha về nước để chiều lòng bồ trẻ-1

Fedor Smolov là cầu thủ chơi cho CLB La Liga, Celta Vigo. Bất chấp việc chính phủ TBN cấm người dân di chuyển từ các vùng dịch ra nước ngoài, để tránh sự lây lan của đại dịch Covid-19, Fedor Smolov vẫn đáp chuyến bay trở lại nước Nga, chỉ để dự sinh nhật của vị hôn thê 18 tuổi của mình.

Yumasheva, cô bạn gái trẻ của cầu thủ 30 tuổi là cháu gái của cựu Tổng thống Nga, Vladimir Yeltsin nên dễ hiểu vì sao anh chàng cố làm mọi cách để lấy lòng người đẹp. Nhưng rõ ràng, trong tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới thì hành động của Fedor Smolov rất đáng lên án.

Cầu thủ Nga trốn lệnh cách ly, bay từ Tây Ban Nha về nước để chiều lòng bồ trẻ-2
Fedor Smolov

"Cậu ấy đã liên tục xin được về Nga vì có việc riêng nhưng CLB không thể cho phép, vì ngay cả BTC La Liga cũng không đủ thẩm quyền. Nhưng rồi cậu ấy đã báo lại vội vã, rồi tự ý rời đi với việc cam kết sẽ sớm trở lại sau khi hoàn tất việc cá nhân" - đại diện của Celta Vigo cho biết.

Fedor Smolov mới cầu hôn Yumasheva hồi tháng Một vừa rồi và nhận được cái gật đầu của cô gái trẻ. Có thể anh chàng đã suy nghĩ đơn giản rằng đang cố vượt qua mọi khó khăn để đến với người tình, nhưng việc đó cũng có thể mang lại nguy hiểm cho Yumasheva và những người khác.

Hiện TBN là nước chịu ảnh hưởng nhiều bậc nhất vì Covid-19, chỉ sau Mỹ. Nước này đã có hơn 135.000 người mắc bệnh, hơn 13.000 người thiệt mạng.

Theo ICT Việt Nam

Xem link gốcẨn link gốc http://ictvietnam.vn/cau-thu-nga-tron-lenh-cach-ly-bay-tu-tay-ban-nha-ve-nuoc-de-chieu-long-bo-tre-8202064173933301.htm

Covid-19

virus corona

dịch bệnh

virus


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.