Con trai Messi phùng má siêu dễ thương, cùng cha nhận giải Chiếc giày vàng

Ống kính phóng viên lại hướng về phía cậu nhóc Thiago, trong ngày Lionel Messi được nhận danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu mùa trước.

Ống kính phóng viên lại hướng về phía cậu nhóc Thiago, trong ngày Lionel Messi được nhận danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu mùa trước.

Con trai Messi phùng má siêu dễ thương, cùng cha nhận giải Chiếc giày vàng - Ảnh 1.

Hôm 24/11 tại Tây Ban Nha, một buổi lễ nhỏ được tổ chức để trao giải Chiếc giày vàng châu Âu mùa 2016/17 cho Lionel Messi. Mùa trước, tiền đạo của Barca đã ghi 37 bàn ở La Liga, nhiều nhất trong tất cả các giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu. Đi cùng Messi là cô vợ Antonella và cậu cả Thiago.

Con trai Messi phùng má siêu dễ thương, cùng cha nhận giải Chiếc giày vàng - Ảnh 2.

Thiago thu hút sự chú ý của truyền thông không kém gì Messi. Cậu nhóc 5 tuổi, với nụ cười thường trực, rất hoạt bát và nhanh nhẹn.

Con trai Messi phùng má siêu dễ thương, cùng cha nhận giải Chiếc giày vàng - Ảnh 3.

Thiago gây thiện cảm với những người tham dự vì vẻ đáng yêu của cậu. Thiago có thể sẽ không theo nghiệp bóng banh giống bố bởi Messi từng tâm sự Thiago không quá yêu thích quả bóng tròn.

Con trai Messi phùng má siêu dễ thương, cùng cha nhận giải Chiếc giày vàng - Ảnh 4.

Messi hôn con trong ngày được vinh danh.

Con trai Messi phùng má siêu dễ thương, cùng cha nhận giải Chiếc giày vàng - Ảnh 5.

Antonella hiện mang thai đứa con thứ ba cho Messi. Sau khi có 2 cậu con trai, Messi sẽ đón con gái vào đầu năm sau. Cả hai đã tổ chức lễ cưới hoành tráng với sự tham dự của hàng trăm người tại quê nhà Rosario hồi tháng Sáu.

Con trai Messi phùng má siêu dễ thương, cùng cha nhận giải Chiếc giày vàng - Ảnh 6.

Đây là giải Chiếc giày vàng thứ tư trong sự nghiệp của Messi. Trước đó anh từng nhận giải vào các mùa 2009/10 (34 bàn), 2011/12 (50 bàn) và 2012/13 (46 bàn).

Con trai Messi phùng má siêu dễ thương, cùng cha nhận giải Chiếc giày vàng - Ảnh 7.

Luis Suarez, chủ nhân Chiếc giày vàng 2015/16 trao lại giải thưởng cho người đồng đội ở Barca.

Con trai Messi phùng má siêu dễ thương, cùng cha nhận giải Chiếc giày vàng - Ảnh 8.

Messi chia sẻ anh dành sự biết ơn đến các đồng đội đã hỗ trợ để anh có thể ghi nhiều bàn thắng đến thế. Messi cho rằng anh không phải là một tiền đạo đúng nghĩa và việc nhận giải thưởng này là một điều rất may mắn.

Con trai Messi phùng má siêu dễ thương, cùng cha nhận giải Chiếc giày vàng - Ảnh 9.

Messi và một cậu bé mắc bệnh hiểm nghèo ở bệnh viện Sant Joan de Déu. CLB Barca và Messi đã mời cậu bé đến dự lễ khi biết được tình yêu của cậu với đội bóng xứ Catalonia.

Theo Trí thức trẻ

Messi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.