Công Phượng tạo dáng khó đỡ bên xế hộp rồi bị bạn thân đăng ngay lên MXH

Ở cạnh Huy Toàn thì Công Phượng hoàn toàn có thể bị dìm hàng bất kỳ lúc nào đấy.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Võ Huy Toàn đã đăng tải hình ảnh hài hước của Công Phượng. Trong đó, chàng tiền đạo gốc Nghệ An đang tạo dáng "hun" một chiếc xe đỗ bên lề đường với vẻ thích thú. Huy Toàn trêu chọc đồng đội thân thiết: "Thích xe này quá, hun xe cái nào". Sau đó, Công Phượng đã chia sẻ lại dòng trạng thái này và cảm thán ngắn gọn: "Chán".

Công Phượng và Huy Toàn là những người bạn hết sức thân thiết. Họ từng đồng hành với nhau trong màu áo của các đội tuyển quốc gia từ thời của HLV Toshiya Miura. Hai người hiện cũng ở chung một phòng tại CLB TP. HCM.

Công Phượng tạo dáng khó đỡ bên xế hộp rồi bị bạn thân đăng ngay lên MXH-1

Bức ảnh dìm hàng Công Phượng của Huy Toàn.

Trước đây, khi Huy Toàn đang điều trị chấn thương, Công Phượng còn tận tâm tự làm các video bài tập bổ trợ và nhắn nhủ rằng: “Anh tập theo bài này nhé”. Khi đó, tiền đạo sinh năm 1995 còn đang thi đấu tại Bỉ trong màu áo STVV.

Một người đồng đội thân thiết khác của Công Phượng là Xuân Trường cũng có hoạt động đáng chú ý. Anh chàng tranh thủ thời gian rảnh tới thăm bác sĩ Trọng Thủy, người từng sát cánh cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018. Hiện Xuân Trường đang trong quá trình tập hồi phục sau phẫu thuật dây chằng hồi năm ngoái. Dự kiến, vào khoảng tháng 7, tiền vệ này có thể trở lại HAGL tập luyện cùng các đồng đội.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://kenh14.vn/goc-dim-hang-cong-phuong-tao-dang-kho-do-ben-xe-hop-roi-bi-ban-than-dang-ngay-len-mxh-20200520193706916.chn

Công Phượng

Huy Toàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.