Lần đầu tiên trong "lịch sử", đám cưới Duy Mạnh diễn ra hoành tráng nhưng cách người đến dự cực kỳ đặc biệt, xuất hiện món đồ mà ai cũng "săn đón"

Bình thường, khi đi ăn cưới ai cũng cố gắng diện những bộ đồ đẹp nhất, trang điểm kỹ càng nhưng đám cưới Duy Mạnh thì có vẻ không giống như thế.

Bình thường, khi đi ăn cưới ai cũng cố gắng diện những bộ đồ đẹp nhất, trang điểm kỹ càng nhưng đám cưới Duy Mạnh thì có vẻ không giống như thế.

Như vậy là câu chuyện tình yêu cổ tích giữa con gái của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn và tuyển thủ bóng đá Việt Nam sắp đi đến hồi kết. Hôm nay và ngày mai chính là đám cưới của Duy Mạnh và “công chúa béo” Quỳnh Anh.

Họ vốn là cặp đôi tuyệt đẹp và nổi tiếng nhất nhì trong làng cầu thủ hiện tại. Kèm theo chuyện về việc theo đuổi thế nào, tán tỉnh ra sao hay sự thành công trong sự nghiệp của cả hai khiến câu chuyện đám cưới này được quan tâm nhiệt tình.

Ngay từ ngày hôm qua, công chúng đã ngóng trông xem đám cưới sẽ được tổ chức thế nào, hôn trường ra sao. Những bật mí trên mạng xã hội của họ, từ váy áo, giày dép hay nhẫn cưới cũng đủ làm cho dân mạng thêm phần háo hức vào đám cưới của cặp đôi trai tài, gái sắc.

Chiều nay (8/2), tại sân bóng thôn Giao Tác - quê hương của Duy Mạnh đã bắt đầu diễn ra đám cưới bên nhà trai. Dù thời gian tổ chức chính thức sẽ là 10h30 phút trưa mai (9/2) song hôm nay công tác tổ chức và mọi người tập trung đông đủ lắm rồi.

Lần đầu tiên trong lịch sử, đám cưới Duy Mạnh diễn ra hoành tráng nhưng cách người đến dự cực kỳ đặc biệt, xuất hiện món đồ mà ai cũng săn đón-1Lần đầu tiên trong lịch sử, đám cưới Duy Mạnh diễn ra hoành tráng nhưng cách người đến dự cực kỳ đặc biệt, xuất hiện món đồ mà ai cũng săn đón-2

Cổng nhà Duy Mạnh và hình ảnh ở sân khấu hôn lễ. 

Ở sân bóng Giao Tác, gia đình Duy Mạnh đã "mang" cả lâu đài đích thực đến để làm sân khấu hôn lễ. Hoa tươi ngập tràn khắp nơi, xung quanh đó là ảnh khổ lớn của cặp tân hôn.

Lễ đường được trang trí đèn và hoa tươi tạo nên những hình ảnh tuyệt vời, khiến ai cũng phải trầm trồ.

Tuy trưa mai mới diễn ra lễ cưới chính thức nhưng ngay từ hôm nay, nhiều bạn bè, người thân và họ hàng của Duy Mạnh đã đến ăn bữa cơm chung vui với gia đình. Trên màn hình lớn, video cưới của cả hai được trình chiếu khiến người ta phải xuýt xoa.

Lần đầu tiên trong lịch sử, đám cưới Duy Mạnh diễn ra hoành tráng nhưng cách người đến dự cực kỳ đặc biệt, xuất hiện món đồ mà ai cũng săn đón-3
Duy Mạnh chọn trang phục đơn giản đi chúc rượu những mâm tiệc.

Duy Mạnh cũng xuất hiện trong bộ trang phục đơn giản, đi từng bàn tiếp khách. Trông anh luôn vui vẻ trong những ngày mình trở thành chú rể.

Vì hôn lễ diễn ra khi xảy ra vấn đề virus corona nên nhiều người đến lễ cưới đều đeo khẩu trang y tế. Bình thường, khi đi ăn cưới ai cũng cố gắng diện những bộ đồ đẹp nhất, trang điểm kỹ càng. Tuy vậy, trong tình hình của virus corona hiện tại thì cách thức tự bảo vệ bản thân như vậy cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Lần đầu tiên trong lịch sử, đám cưới Duy Mạnh diễn ra hoành tráng nhưng cách người đến dự cực kỳ đặc biệt, xuất hiện món đồ mà ai cũng săn đón-4Lần đầu tiên trong lịch sử, đám cưới Duy Mạnh diễn ra hoành tráng nhưng cách người đến dự cực kỳ đặc biệt, xuất hiện món đồ mà ai cũng săn đón-5Lần đầu tiên trong lịch sử, đám cưới Duy Mạnh diễn ra hoành tráng nhưng cách người đến dự cực kỳ đặc biệt, xuất hiện món đồ mà ai cũng săn đón-6Lần đầu tiên trong lịch sử, đám cưới Duy Mạnh diễn ra hoành tráng nhưng cách người đến dự cực kỳ đặc biệt, xuất hiện món đồ mà ai cũng săn đón-7

Những người đến dự đám cưới đeo khẩu trang.

Gia đình Duy Mạnh cũng rất chu đáo trang bị cả nước rửa tay khô cho các vị khách. Những lọ nước rửa tay lớn, được đặt ở khu vực bàn uống nước ngay bên ngoài hôn trường giúp mọi người có thể sử dụng thuận lợi nhất có thể. Nếu ai còn lo lắng thì thoải mái sử dụng nước rửa tay sát khuẩn rồi mới vào bên trong hôn lễ, chung vui cùng gia đình chàng tuyển thủ trẻ tuổi.

Lần đầu tiên trong lịch sử, đám cưới Duy Mạnh diễn ra hoành tráng nhưng cách người đến dự cực kỳ đặc biệt, xuất hiện món đồ mà ai cũng săn đón-8
Những lọ nước rửa tay được gia đình chú rể chuẩn bị cho khách.

Hiện tại, không khí lễ cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã "nóng" lắm rồi. Mọi công tác chuẩn bị đã xong xuôi hết cả. Hãy cùng chờ xem những gì bất ngờ, hoành tráng diễn ra vào lễ chính ngày mai sẽ như thế nào nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/lan-dau-tien-trong-lich-su-dam-cuoi-duy-manh-dien-ra-hoanh-trang-nhung-cach-nguoi-den-du-cuc-ky-dac-biet-xuat-hien-mon-do-ma-ai-cung-san-don-22202082195920618.htm

đám cưới cầu thủ Duy Mạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.