Dàn cầu thủ tuyển Việt Nam xuất hiện như nam thần mừng đám cưới Hùng Dũng, nhưng nhìn đến Đức Huy bỗng thấy "sai sai"

Mới đây, các cầu thủ tuyển Việt Nam đã xuất hiện tại lễ cưới của chàng tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cùng cô dâu xinh đẹp Mộc Trinh.

Mới đây, các cầu thủ tuyển Việt Nam đã xuất hiện tại lễ cưới của chàng tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cùng cô dâu xinh đẹp Mộc Trinh.

Chỉ một thời gian rất ngắn sau khi khoe ảnh cưới thì đến ngày 23/4, chàng tiền vệ của tuyển Việt Nam Đỗ Hùng Dũng đã chính thức thành "chồng người ta" trong sự chúc phúc nhiệt tình của bạn bè và người hâm mộ. Đương nhiên HLV Park Hang-seo cùng các đồng đội ở cấp đội tuyển và CLB cũng không thể vắng mặt trong ngày vui của Hùng Dũng - Mộc Trinh.

Dàn cầu thủ tuyển Việt Nam xuất hiện như nam thần mừng đám cưới Hùng Dũng, nhưng nhìn đến Đức Huy bỗng thấy sai sai-1
Nụ cười rạng rỡ của chú rể Hùng Dũng và cô dâu Mộc Trinh.

Dàn cầu thủ tuyển Việt Nam xuất hiện như nam thần mừng đám cưới Hùng Dũng, nhưng nhìn đến Đức Huy bỗng thấy sai sai-2
Cô dâu chú rể chụp ảnh cùng thầy Park.

Bên cạnh sự rạng rỡ của cô dâu chú rể thì cuộc hội ngộ của dàn trai đẹp tuyển Việt Nam đã thu hút sự chú ý cực lớn từ cộng đồng mạng. Trong loạt ảnh cưới của Hùng Dũng, dân tình không ngừng gọi lên những cái tên quen thuộc như Nguyễn Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Phạm Đức Huy, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu,... 

Và không khó để nhận ra rằng các chàng trai của chúng ta đã thống nhất trang phục từ trước là quần tối màu và áo thun trắng. Trông ai cũng như những nam thần bước ra từ ngôn tình bởi vẻ ngoài điển trai của mình. 

Dàn cầu thủ tuyển Việt Nam xuất hiện như nam thần mừng đám cưới Hùng Dũng, nhưng nhìn đến Đức Huy bỗng thấy sai sai-3Dàn cầu thủ tuyển Việt Nam xuất hiện như nam thần mừng đám cưới Hùng Dũng, nhưng nhìn đến Đức Huy bỗng thấy sai sai-4Dàn cầu thủ tuyển Việt Nam xuất hiện như nam thần mừng đám cưới Hùng Dũng, nhưng nhìn đến Đức Huy bỗng thấy sai sai-5Dàn cầu thủ tuyển Việt Nam xuất hiện như nam thần mừng đám cưới Hùng Dũng, nhưng nhìn đến Đức Huy bỗng thấy sai sai-6Dàn cầu thủ tuyển Việt Nam xuất hiện như nam thần mừng đám cưới Hùng Dũng, nhưng nhìn đến Đức Huy bỗng thấy sai sai-7Dàn cầu thủ tuyển Việt Nam xuất hiện như nam thần mừng đám cưới Hùng Dũng, nhưng nhìn đến Đức Huy bỗng thấy sai sai-8
Các chàng trai tuyển Việt Nam trông điển trai như nam thần trong trang phục áo thun trắng và quần tối màu.

Nhưng khoan! Hình như có gì đó sai sai ở đây khi nhìn đến chàng trai Phạm Đức Huy với biệt danh "Hoàng tử Ả Rập". Bởi trong khi các đồng đội ở CLB Hà Nội đều thống nhất một trang phục thì Đức Huy lại một mình một kiểu với chiếc áo xám in hình một chú lợn cực lớn ở mặt trước.

Dàn cầu thủ tuyển Việt Nam xuất hiện như nam thần mừng đám cưới Hùng Dũng, nhưng nhìn đến Đức Huy bỗng thấy sai sai-9Dàn cầu thủ tuyển Việt Nam xuất hiện như nam thần mừng đám cưới Hùng Dũng, nhưng nhìn đến Đức Huy bỗng thấy sai sai-10
Phải chăng anh chàng Phạm Đức Huy có sự nhầm lẫn nào đó về màu sắc?

Ngay lập tức, tinh thần lạc quan giữa đám đông của "Hoàng tử" đã khiến dân mạng phải phì cười:

- Không sao. Hoàng tử quý tộc từ trong trứng, mặc như vậy chỉ khiến Hoàng tử đáng yêu thêm thôi. Nói thế thôi chứ trông "bần" thật!

- Chú nào cũng thun trắng tóc vuốt keo... Hoàng tử, người đã thấy chưa?

- Xin lỗi Hoàng tử. Cho em cười phát!

- Mình cứ ngỡ Huy đang đi uống trà chanh và chém gió với hội anh em chứ không phải đi đám cưới đâu.

- Đi ăn cưới mà như đi show thời trang. Trừ Huy ra nhé!

Không rõ Phạm Đức Huy có biết dân tình đang cười trên sự nổi bật của mình hay không. Nhưng chắc chắn là anh chính là một trong những người nổi bật nhất trong đám cưới của Hùng Dũng rồi.

Theo Helino


tiền vệ Đỗ Hùng Dũng

HLV Park Hang Seo

cầu thủ Quang Hải

cầu thủ Đức Huy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.