Tiền đạo U23 Việt Nam tâm tình cùng bạn gái trong ngày Valentine trắng: "Dù cuộc sống hiện tại còn nhiều khó khăn, nhưng tương lai, chắc chắn anh sẽ không để em chịu thiệt"

Không nổi tiếng bằng nhiều cặp đôi cầu thủ - chân dài khác trong làng túc cầu, nhưng chuyện tình của Đinh Thanh Bình và Hoa khôi Kinh Bắc Ngọc Nguyễn vẫn luôn khiến fan ngưỡng mộ vì sự chân thành, ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau

Không nổi tiếng bằng nhiều cặp đôi cầu thủ - chân dài khác trong làng túc cầu, nhưng chuyện tình của Đinh Thanh Bình và Hoa khôi Kinh Bắc Ngọc Nguyễn vẫn luôn khiến fan ngưỡng mộ vì sự chân thành, ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau.

Ngày Valentine trắng 14/3, chàng tiền đạo HAGL không quên "nhõng nhẽo" đòi quà cô bạn gái. Ngay sau đó, cô nàng nhẹ nhàng đáp lại bằng cách đăng ảnh chàng lên Instagram với lời nhắn "nhớ bạn, yêu bạn".

Tiền đạo U23 Việt Nam tâm tình cùng bạn gái trong ngày Valentine trắng: Dù cuộc sống hiện tại còn nhiều khó khăn, nhưng tương lai, chắc chắn anh sẽ không để em chịu thiệt-1
Cặp đôi cầu thủ - chân dài : Đinh Thanh Bình - Ngọc Nguyễn

Sau khi đòi quà, Thanh Bình không quên gửi gắm đến người bạn gái của mình những lời lẽ chân tình: "Thân xác người đàn ông vạm vỡ bởi còn gánh cả thế giới trên vai. Vợ đừng nghĩ nhiều quá. Vì tương lai của vợ chồng mình đều do vợ chồng mình hết.

Cùng nhau cố gắng, mỗi người một chút sẽ có thành quả. Chồng là thằng con trai mới lớn và đang phải trưởng thành nên sẽ khó khăn cho vợ. Nhưng nỗ lực và tấm lòng của vợ chồng sẽ không để trong tương lai vợ phải chịu thiệt thòi".

Tiền đạo U23 Việt Nam tâm tình cùng bạn gái trong ngày Valentine trắng: Dù cuộc sống hiện tại còn nhiều khó khăn, nhưng tương lai, chắc chắn anh sẽ không để em chịu thiệt-2
Những lời tâm tình lãng mạn của Thanh Bình dành cho bạn gái. Ảnh : Chụp màn hình

Con gái không cần người đàn ông của mình phải hoàn hảo, mà chỉ cần một người biết trân trọng, vì mình mà cố gắng. Ngọc Nguyễn cũng nguyện cùng chàng cầu thủ sinh năm 1998 cùng đi qua thanh xuân để có thành quả trong tương lai.

Tiền đạo U23 Việt Nam tâm tình cùng bạn gái trong ngày Valentine trắng: Dù cuộc sống hiện tại còn nhiều khó khăn, nhưng tương lai, chắc chắn anh sẽ không để em chịu thiệt-3
Ngọc Nguyễn hồi đáp lại những tâm tình của Thanh Bình. Ảnh : Chụp màn hình

"Tình cảm trưởng thành, không cần phải nỗ lực khiến bản thân trở nên đặc biệt trong mắt họ. Mà là chỉ cần trong lòng họ có bạn hiện diện, bạn tự nhiên sẽ thấy điều đặc biệt. Tình cảm, không phải cứ hô hào cho thiên hạ thấy mới là yêu.

Không phải cứ hứa hẹn trọn đời thì sẽ bên nhau mãi mãi. Tình cảm bình yên có thể không ở bên nhưng khi bão giông luôn là người hiện diện sớm nhất. Nhiều lúc bình yên hiện tại, chính là đánh đổi bằng thanh xuân giông bão", Ngọc Nguyễn viết trên Instagram cá nhân.

Phía sau thành công của người đàn ông bao giờ cũng có bóng dáng người phụ nữ. Với "món quà" đầy ý nghĩa mà người bạn gái gửi đến Thanh Bình, chắc chắn chàng cầu thủ này sẽ vững tâm hơn để vượt qua những thử thách tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Tất cả chúng ta đều hi vọng sẽ có một "happy ending" sẽ tới cho cả chàng và nàng trong tương lai.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/tien-dao-u23-viet-nam-tam-tinh-cung-ban-gai-trong-ngay-valentine-trang-du-cuoc-song-hien-tai-con-nhieu-kho-khan-nhung-tuong-lai-chac-chan-anh-se-khong-de-em-chiu-thiet-22020153144957851.htm

Valentine trắng

Đinh Thanh Bình

U23 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.