Khoe ảnh cực bảnh, Đoàn Văn Hậu bị bạn gái troll bằng ảnh thời chưa "dậy thì" 10 năm trước: Siêu ngố, chân dài từ nhỏ

Không chỉ toàn ngọt ngào, Văn Hậu và bạn gái đôi khi cũng trò chuyện lầy lội lắm nhé.

Không chỉ toàn ngọt ngào, Văn Hậu và bạn gái đôi khi cũng trò chuyện lầy lội lắm nhé.

Tối 15/12, trên Facebook cá nhân, Đoàn Văn Hậu đăng một bức ảnh tự sướng khi anh chàng đi dạo phố, mua sắm ở Hà Lan. Văn Hậu trông rất bảnh bao, đẹp trai trong bộ đồ mang phong cách thể thao khỏe khoắn. Đặc biệt nụ cười rạng rỡ với má lúm đồng tiền khiến các fan nữ đắm đuối. 

Tuy nhiên anh chàng lại bị chính cô người yêu vào troll không thương tiếc. Không khen ngợi vẻ điển trai của Văn Hậu, cô nàng Nguyễn Hoàng Anh (Hoàng Anh Ốc) bình luận dưới bài viết bằng một bức ảnh hiếm có khó tìm của chàng cầu thủ người Thái Bình. Đó là ảnh Văn Hậu chụp năm 2009, tức là 10 năm trước khi anh mới chỉ 10 tuổi. 

Khoe ảnh cực bảnh, Đoàn Văn Hậu bị bạn gái troll bằng ảnh thời chưa dậy thì 10 năm trước: Siêu ngố, chân dài từ nhỏ-1

Khoe ảnh cực bảnh, Đoàn Văn Hậu bị bạn gái troll bằng ảnh thời chưa dậy thì 10 năm trước: Siêu ngố, chân dài từ nhỏ-2

Đoàn Văn Hậu 10 năm trước và hiện tại. Ảnh: FBNV.

Văn Hậu thời chưa dậy thì nhìn hơi ngố, hơi đen, lại còn check-in đứng tựa vào hình trái tim có chút sến súa khiến người ta bật cười. Tuy nhiên gương mặt của anh chàng từ năm 10 tuổi cho đến năm 20 tuổi vẫn không có nhiều thay đổi, vẫn khá sáng, ưa nhìn và đặc biệt là ánh mắt cương nghị khiến người ta tin tưởng.

Đổi lại, Văn Hậu cũng khui ra bức ảnh hiếm của cô bạn gái xinh đẹp mấy năm về trước. So sánh với nhan sắc và phong cách thời trang hiện tại, có thể thấy Hoàng Anh đã thay đổi khá nhiều. Cô ngày càng xinh đẹp, cuốn hút và cá tính hơn.

Khoe ảnh cực bảnh, Đoàn Văn Hậu bị bạn gái troll bằng ảnh thời chưa dậy thì 10 năm trước: Siêu ngố, chân dài từ nhỏ-3

Khoe ảnh cực bảnh, Đoàn Văn Hậu bị bạn gái troll bằng ảnh thời chưa dậy thì 10 năm trước: Siêu ngố, chân dài từ nhỏ-4

Bạn gái Văn Hậu dậy thì khá thành công.Ảnh: FBNV.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.vn/gioi-tre/khoe-anh-cuc-banh-doan-van-hau-bi-ban-gai-troll-bang-anh-thoi-chua-day-thi-10-nam-truoc-sieu-ngo-chan-dai-tu-nho-22019161210334261.htm

Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.