Duy Mạnh tiết lộ giới tính con đầu lòng, hoá ra dân mạng đoán trúng phóc từ trước

Duy Mạnh chắc đang hạnh phúc lắm đây!

Thời gian gần đây, chuyện gia đình Duy Mạnh có "tin vui" đang được rất nhiều người quan tâm. Từ bức ảnh Quỳnh Anh cho thấy dấu hiệu tăng cân đến những comment qua lại đầy ấn ý trên mạng xã hội, ai cũng chờ người trong cuộc lên tiếng xác nhận tin vui này.

Không để dân tình tò mò quá lâu, mới đây, trong chuyến đi nghỉ dưỡng với gia đình, Duy Mạnh đã đăng tải một bức ảnh để trả lời cho tất cả những thắc mắc của mọi người. Nằm ngả lưng ở ghế, trên tay là tấm ảnh siêu âm cùng dòng caption: "Like father, like son". Vậy là cùng một lúc, chàng cầu thủ không chỉ xác nhận chuyện vợ mang thai và còn chia sẻ luôn giới tính của bé.

Duy Mạnh tiết lộ giới tính con đầu lòng, hoá ra dân mạng đoán trúng phóc từ trước-1

Duy Mạnh mới đăng tải trên instagram

Trước đó, Quỳnh Anh cũng đã đăng tải một bức ảnh về gia đình nhà chuột lên instagram. Được biết, cả Duy Mạnh và Quỳnh Anh đều sinh năm 1996 (tức là tuổi Chuột) và con đầu lòng của cả hai ra đời vào năm nay nên cũng sẽ mang tuổi Chuột. Đồng thời, qua việc Quỳnh Anh commnet qua lại với bạn bè, dân mạng cũng "đoán già đoán non" về giới tính của em bé.

Duy Mạnh tiết lộ giới tính con đầu lòng, hoá ra dân mạng đoán trúng phóc từ trước-2

Duy Mạnh tiết lộ giới tính con đầu lòng, hoá ra dân mạng đoán trúng phóc từ trước-3

Bài đăng trước đó của Quỳnh Anh

Một lần nữa, chúc mừng gia đình nhà chuột nhé!

Duy Mạnh tiết lộ giới tính con đầu lòng, hoá ra dân mạng đoán trúng phóc từ trước-4

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/duy-manh-tiet-lo-gioi-tinh-con-dau-long-hoa-ra-dan-mang-doan-trung-phoc-tu-truoc-2202025192535481.htm

cầu thủ Duy Mạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.