Fan chơi lầy, ném chuột chết vào cầu thủ đối phương

Thứ ba, 18/04/2017 15:36
Trong trận đấu giữa Broendby IF và Kobenhavn (Copenhagen), cổ động viên đội chủ nhà đã có màn hành xử không lịch sự khi tặng cho cầu thủ đội khách những con chuột chết.

Trong trận đấu giữa Broendby IF và Kobenhavn (Copenhagen), cổ động viên đội chủ nhà đã có màn hành xử không lịch sự khi tặng cho cầu thủ đội khách những con chuột chết.

Fan chơi lầy, ném chuột chết vào cầu thủ đối phương - Ảnh 2.

Tình huống diễn ra ở phút 86 của trận đấu, khi Ludwig Augustinsson bước tới thực hiện quả đá phạt góc, bất ngờ hậu vệ của Kobenhavn bị cổ động viên đội chủ nhà ném những con chuột chết.

Fan chơi lầy, ném chuột chết vào cầu thủ đối phương - Ảnh 3.

Sau đó, hậu vệ Ludwig Augustinsson và cầu thủ mang áo số 7 - Benjamin Verbic đã phải dọn xác những con chuột để trận đấu được tiếp tục.

Fan chơi lầy, ném chuột chết vào cầu thủ đối phương - Ảnh 4.

Khoảnh khắc một nhân viên an ninh phải tự tay dọn xác những con chuột chết do cổ động viên đội chủ nhà ném xuống sân.

Fan chơi lầy, ném chuột chết vào cầu thủ đối phương - Ảnh 5.

Hình ảnh gợi nhớ tới huyền thoại Luis Figo khi ông trở về sân Nou Camp năm 2002 nhưng trong màu áo của đại kình địch Real Madrid. Cựu danh thủ Bồ Đào Nha đã bị những cổ động viên Barca dành cho những lời thô tục và kèm theo đó là một chiếc thủ lợn.

Fan chơi lầy, ném chuột chết vào cầu thủ đối phương - Ảnh 6.

Vụ việc diễn ra trên sân Broendby Stadion quả là một hình ảnh khá xấu xí của bóng đá Đan Mạch, nhưng nó phản ánh tính chất của một trận derby: điên cuồng - kịch tính - nóng bỏng và bất ngờ tới từng chi tiết.

Fan chơi lầy, ném chuột chết vào cầu thủ đối phương - Ảnh 7.
Kết thúc trận đấu, Kobenhavn giành trọn 3 điểm trước chủ nhà Broendby IF với pha lập công duy nhất của Benjamin Verbic ở phút 65, qua đó nới rộng khoảng cách với chính đối thủ lên thành 13 điểm trên bảng xếp hạng.

Theo Trí Thức Trẻ
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet