Fangirl vỡ vụn con tim khi xem ảnh Bùi Tiến Dũng tình tứ với bạn gái khi vừa về nước

Nguyễn Khánh Linh - bạn gái cầu thủ Tư Dũng đã đăng tải 2 bức hình siêu tình cảm bên người yêu khiến nhiều người ghen tỵ.

Nguyễn Khánh Linh - bạn gái cầu thủ Tư Dũng đã đăng tải 2 bức hình siêu tình cảm bên người yêu khiến nhiều người ghen tỵ.

Sau thời gian luyện tập tại Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam đã đáp máy bay về nước vào tối qua trong sự chờ đón của fan hâm mộ. Được nghỉ ngơi 1 ngày, các cầu thủ đều dành thời gian để gặp gỡ gia đình, người yêu... Một trong số đó là hậu vệ Bùi Tiến Dũng.

Mới đây, Nguyễn Khánh Linh - người yêu của anh chàng đã đăng tải 2 bức ảnh rất tình cảm bên bạn trai khiến fan như muốn vỡ vụn con tim. Đôi trẻ đã ân cần đút bánh cho nhau sau hơn 2 tuần xa cách.

Ánh mắt của Tư Dũng khi ngắm nhìn bạn gái đã khiến biết bao con tim bé nhỏ của fan girl đau nhói!

Fangirl vỡ vụn con tim khi xem ảnh Bùi Tiến Dũng tình tứ với bạn gái khi vừa về nước-1

Anh chàng áp sát má và bón bánh cho bạn gái

Fangirl vỡ vụn con tim khi xem ảnh Bùi Tiến Dũng tình tứ với bạn gái khi vừa về nước-2

Cả hai khiến nhiều người ghen tỵ

Trước đó, Khánh Linh cũng từng đăng tải trên story Instagram những bức ảnh tình cảm của cả hai, thể hiện nỗi nhớ nhung khi chuẩn bị phải xa bạn trai ít ngày: "1 day left... wish all the best to my boy" (Chỉ còn một ngày nữa, mong những gì tốt nhất sẽ đến với người yêu của tôi).

Fangirl vỡ vụn con tim khi xem ảnh Bùi Tiến Dũng tình tứ với bạn gái khi vừa về nước-3Fangirl vỡ vụn con tim khi xem ảnh Bùi Tiến Dũng tình tứ với bạn gái khi vừa về nước-4

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng chính thức công khai bạn gái trên trang cá nhân vào đúng ngày sinh nhật của mình và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. 

Fangirl vỡ vụn con tim khi xem ảnh Bùi Tiến Dũng tình tứ với bạn gái khi vừa về nước-5

Fangirl vỡ vụn con tim khi xem ảnh Bùi Tiến Dũng tình tứ với bạn gái khi vừa về nước-6

Theo Helino


người yêu

bạn gái

hậu vệ Bùi Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.