Harper Beckham diện áo trùm cá tính đi chơi với bố mẹ

Cô con gái út 4 tuổi nhà Beckham trông như 1 fashionista khi cùng bố mẹ đi thăm nhà bạn thân của họ.

Cô con gái út 4 tuổi nhà Beckham trông như 1 fashionista khi cùng bố mẹ đi thăm nhà bạn thân của họ.

Harper Beckham

Các tay săn ảnh mới đây bắt gặp vợ chồng Victoria và David Beckham cùng rời nhà của đạo diễn nổi tiếng Guy Ritchie ở Tây London.

Harper Beckham

Thiên thần nhỏ nhà Beckham diện đồ rất cá tính. Harper mặc áo oversize choàng ngoài, mái tóc vàng buông xõa trông rất thời trang. Từ nhỏ Harper đã rất yêu thời trang và thường tư vấn cách ăn mặc cho bố mẹ mỗi khi ra phố vì thế, sẽ không lạ gì khi cô bé tự chọn cho mình những bộ trang phục rất phong cách.

Harper Beckham

Victoria tay nắm chặt quả bóng hình trái tim của cô con gái. Đạo diễn Guy Ritchie ra mở cửa cho vợ chồng Becks và nán lại trò chuyện cùng Vic trước khi nói lời tạm biệt với cặp đôi.

Harper Beckham

Chuyến đi chơi của gia đình diễn ra trước Victoria tới New York để chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập mới của mình ở Tuần lễ thời trang ở đây.

Harper Beckham

Để gia đình luôn được ở gần nhau, David và con trai cũng đã tới Mỹ cùng Vic. Trong khi Victoria Beckham làm việc thì Becks và Brooklyn đi trượt băng ở Los Angeles.

Harper Beckham

Brooklyn Beckham gần đây trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi cậu chính thức chọn công việc nhiếp ảnh gia và được thương hiệu thời trang nổi tiếng Burberry "chọn mặt gửi vàng" để thực hiện bộ ảnh cho bộ sưu tập nước hoa mới của họ.

Harper Beckham

David Beckham ăn mặc rất trẻ trung khi ra phố cùng với con trai.

Theo Trí thức trẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.