Hay tin Mạc Hồng Quân mua nhà sát vách, Ly Kute có ý đưa con sang Mỹ?

Sau đám cưới Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân, Ly Kute liên tục đăng ảnh con trai với nhiều dòng tâm sự ẩn ý, thậm chí nhiều người còn đặt nghi vấn mẹ con Ly Kute chuẩn bị sang Mỹ định cư.

Sau đám cưới Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân, Ly Kute liên tục đăng ảnh con trai với nhiều dòng tâm sự ẩn ý, thậm chí nhiều người còn đặt nghi vấn mẹ con Ly Kute chuẩn bị sang Mỹ định cư.

Câu chuyện tình tay ba giữa Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân và Ly Kute dường như vẫn chưa đến hồi kết với những ồn ào đến từ phía những người trong cuộc. Câu chuyện càng khiến dư luận thêm xôn xao hơn khi Khoai Tây chính thức chào đời chưa được bao lâu thì chàng cầu thủ nổi tiếng đào hoa quyết định làm lễ ăn hỏi chính thức với siêu mẫu Kỳ Hân.

Có lẽ, người chịu nhiều tổn thương nhất trong chuyện tình này không ai khác chính là mẹ Khoai Tây – Ly Kute . Thế nhưng, cô nàng hot girl này vẫn quyết định im lặng sau tất cả và chỉ tập trung vào việc chăm sóc, nuôi dạy con hàng ngày.

ly-kute-se-dua-con-trai-sang-my-dinh-cu-235155229

Với Ly Kute thì Khoai Tây chính là niềm vui, niềm hy vọng và tự hào nhất trong cuộc đời.

Với Ly Kute lúc này, Khoai Tây chính là niêm vui, niềm hy vọng và tự hào nhất trong cuộc đời mình. Cách đây không lâu, bà mẹ một con này còn đăng những hình ảnh và dòng tâm sự rất ngọt ngào để ghi lại từng khoảnh khắc của Khoai Tây: “Tất cả tình cảm mà mẹ và mọi người dành cho con mẹ sẽ lưu giữ lại vào album này. Để sau này con trai mẹ lớn, con sẽ biết rằng con đã đc lớn lên từng ngày trong tình yêu thương của mẹ và tất cả mọi người .

Cám ơn con đã đến bên mẹ để mẹ hiểu thế nào là một tình yêu đúng nghĩa, là động lực cho mẹ sống bản lĩnh và nghị lực hơn . Sau này con sẽ là một chàng trai sống có ích cho đời, nhân hậu, nghị lực và kiên cường, là niềm tự hào cho mẹ và ông bà con nhé.

Hãy cùng hẹn nhau 1 vài tuần nữa, chúng ta sẽ có 1 cuộc hành trình dài, cùng nhau viết lên những kỷ niệm thật đẹp của 2 mẹ con mình nhé”.

ly-kute-se-dua-con-trai-sang-my-dinh-cu1-235253542

Dòng tâm sự rất ngọt ngào để ghi lại từng khoảnh khắc của Khoai Tây

Dòng chia sẻ của Khánh Ly đã gây “sốt” trên cộng đồng mạng. Mọi người đều vô cùng đồng cảm và khâm phục nghị lực phi thường của bà mẹ trẻ này. Tuy nhiên, nhiều người không khỏi tò mò đặt câu hỏi rằng liệu hai mẹ con Ly sẽ có kế hoạch gì sau “vài tuần nữa”.

ly-kute-se-dua-con-trai-sang-my-dinh-cu3-235317332

Ly Kute sẽ đưa con trai sang Mỹ định cư?

Mới đây, Ly Kute còn tiếp tục đăng ảnh Khoai Tây với dòng tâm sự ngay sau đám hỏi của Hồng Quân và Kỳ Hân rằng: “Sáng nào em cũng nằm “suy nghĩ về nước Mỹ” đây các bác ạ”. Điều này càng khiến nhiều người nghi ngờ hai mẹ con Khánh Ly đang dần hoàn toàn tất những điều cuối cùng để chuẩn bị cho một hành trình dài tại đất nước Mỹ tráng lệ và cùng nhau viết nên kỷ niệm thật đẹp tại đó bỏ qua tất cả quá khứ của một thời.

Có lẽ, việc sinh sống tại Mỹ là một quyết định khá khó khăn nhưng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho cả Ly Kute và con trai Khoai Tây ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, con trai Khánh Ly chắc hẳn sẽ có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn tại Mỹ mà không bị ảnh hưởng quá nhiều từ dư luận về câu chuyện tình buồn của cha mẹ em.

Hơn nữa, sau khi đám cưới của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân kết thúc, họ đã trở về với cuộc sống bình thường nhưng điều trớ trêu thay là căn nhà của Mạc Hồng Quân và Ly Kute gần sát nhau. Đó là điều khiến công chúng hoang mang và không khỏi lo lắng cho người đẹp nếu như Ly Kute chạm mặt Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân thì cô sẽ xử sự ra sao?

Về phía Ly Kute lúc này, cô hoàn toàn im lặng và chỉ quan tâm nhất đến “tình yêu lớn nhất” của đời mình chính là con trai bé bỏng.

Theo Petrotime