Hết Đoàn Văn Hậu lại đến thủ môn Bùi Tiến Dũng cosplay Ngạn, không quên than vẫn "một mình"

Bình luận0

Sau Đoàn Văn Hậu là Bùi Tiến Dũng cosplay Ngạn rồi này. Xem chừng hội cầu thủ cũng không nằm ngoài sự phủ sóng của Mắt biếc nhỉ?

Sau Đoàn Văn Hậu là Bùi Tiến Dũng cosplay Ngạn rồi này. Xem chừng hội cầu thủ cũng không nằm ngoài sự phủ sóng của Mắt biếc nhỉ?

Dù bộ phim Mắt biếc đã rầm rộ trên mạng hơn 1 tuần nay nhưng có vẻ như đến giờ hội cầu thủ mới kịp bắt trend. Sau khi Đoàn Văn Hậu "cà khịa" Ngạn không được ở bên Hà Lan thì lại đến lượt "crush quốc dân" Bùi Tiến Dũng cosplay anh chàng si tình. 

Trên trang cá nhân của mình, chàng thủ môn cũng đăng hình tạo dáng bên xe đạp và viết caption so deep: "Một mình Ngạn".

Hết Đoàn Văn Hậu lại đến thủ môn Bùi Tiến Dũng cosplay Ngạn, không quên than vẫn một mình-1

Một mình Ngạn thì Dũng có một mình không ta?

Ok Dũng! Nhưng thực ra Dũng chẳng cần phải nói thì ai cũng biết Dũng sẽ phải đi 1 mình thôi vì xe đạp thể thao đỏ rực rỡ của anh làm gì có chỗ cho Hà Lan ngồi như xe Thống Nhất của Ngạn chứ! 

Tuy nhiên sự cosplay hơi sai của Bùi Tiến Dũng dễ dàng được bỏ qua thôi vì như mọi khi, chàng crush quốc dân vẫn xuất hiện với vẻ ngoài điển trai cùng biểu cảm cực deep. 

Hết Đoàn Văn Hậu lại đến thủ môn Bùi Tiến Dũng cosplay Ngạn, không quên than vẫn một mình-2

Không có chỗ ngồi thế này thì một mình là đúng rồi Dũng ạ!

Trước đó, Hậu "ông giời" cũng hớn hở khoe hình đang đi xe đạp với chú thích rõ ràng: "Hậu bên Hà Lan". Cái này thì chẳng riêng gì Ngạn mà khó ai đọ lại được với Hậu lắm!

Hết Đoàn Văn Hậu lại đến thủ môn Bùi Tiến Dũng cosplay Ngạn, không quên than vẫn một mình-3

Ngạn cứ cô đơn đi Hậu thì bên Hà Lan rồi nè mấy bạn!

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/het-doan-van-hau-lai-den-thu-mon-bui-tien-dung-cosplay-ngan-khong-quen-than-van-mot-minh-220192612124314828.htm

Bùi Tiến Dũng

Đoàn Văn Hậu

Bình luận(0)