Huỳnh Anh bỏ trạng thái hẹn hò với Quang Hải trong đêm trước khi về ra mắt gia đình

Mọi động thái trên mạng xã hội của cặp đôi hot nhất làng bóng đá Việt Nam hiện nay đều được fan quan tâm từng centimet.

Quang Hải - Huỳnh Anh là hai cái tên được fan bóng đá nhắc đến nhiều nhất trong tháng 5 năm 2020. Không phải màn thể hiện trên sân cỏ mà những lùm xùm đời tư của Hải "con" đặc biệt được quan tâm khi anh công khai hẹn hò với gái xinh quê Nha Trang có tên Huỳnh Anh. Sáng hôm qua 24/5, anh chàng cũng đã đưa bạn gái về nhà ra mắt gia đình, chụp ảnh tình cảm cho mẹ và người yêu khiến dân mạng trầm trồ.

Tuy nhiên, những người theo sát diễn biến chuyện tình cảm của Quang Hải cũng kịp nhận ra một điểm bất thường trước ngày Huỳnh Anh về nhà Quang Hải ra mắt. Chuyện là đêm 23/5, dân tình phát hiện và chụp màn hình lại khoảnh khắc Huỳnh Anh âm thầm bỏ trạng thái hẹn hò cùng Quang Hải trên Facebook cá nhân. 

Huỳnh Anh bỏ trạng thái hẹn hò với Quang Hải trong đêm trước khi về ra mắt gia đình-1

Huỳnh Anh bỏ trạng thái hẹn hò với Quang Hải trong đêm trước khi về ra mắt gia đình-2

Huỳnh Anh bỏ trạng thái hẹn hò với Quang Hải trong đêm 23/5.

Huỳnh Anh bỏ trạng thái hẹn hò với Quang Hải trong đêm trước khi về ra mắt gia đình-3

Đêm 23/5, cô nàng cũng viết status gây chú ý rằng "cái gì cũng biết, biết điều thì không". Huỳnh Anh còn thả cảm xúc "haha" vào bình luận của Quang Hải dưới một bài viết tag tên Nhật Lê - bạn gái cũ của Hải "con". Ngay sau đó, Quang Hải đã đăng bài động viên ngược lại bạn gái: "Cách hành xử của em luôn khiến anh trân trọng em hơn".

Hiện tại, trang Facebook cá nhân của Huỳnh Anh đã đặt lại chế độ hẹn hò cùng Quang Hải. Cô nàng cũng đã về ra mắt nhà bạn trai, chụp ảnh hạnh phúc tình cảm bên mẹ Quang Hải. Tình cảm của cặp đôi tiến triển khá nhanh khi quen chưa bao lâu, mới công khai yêu từ ngày 12/5 và 24/5 đã về gặp gỡ phụ huynh "nhà trai" rồi nhé.

Huỳnh Anh bỏ trạng thái hẹn hò với Quang Hải trong đêm trước khi về ra mắt gia đình-4

Huỳnh Anh "haha" vào bình luận của Quang Hải dưới bài viết tag tên Nhật Lê.

Huỳnh Anh bỏ trạng thái hẹn hò với Quang Hải trong đêm trước khi về ra mắt gia đình-5

Huỳnh Anh bỏ trạng thái hẹn hò với Quang Hải trong đêm trước khi về ra mắt gia đình-6

Sau đó, cô nàng viết status ẩn ý khiến Quang Hải cũng liền động viên.

 Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/huynh-anh-bo-trang-thai-hen-ho-voi-quang-hai-trong-dem-truoc-khi-ve-ra-mat-gia-dinh-22020255101028525.htm

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.