Huỳnh Hồng Loan chia tay Tiến Linh: "Mong khán giả đừng sốc"

Huỳnh Hồng Loan và Tiến Linh hủy theo dõi nhau trên Instagram, nghi vấn đã chia tay. Diễn viên Tiệm ăn dì ghẻ xác nhận quan hệ tình cảm với cầu thủ Nguyễn Tiến Linh trở về mức bạn bè sau hơn ba tháng tìm hiểu.

Thời gian qua, mối quan hệ giữa diễn viên Huỳnh Hồng Loan và cầu thủ Tiến Linh nhận được nhiều chú ý. Họ liên tục đăng ảnh, bình luận dưới bài viết của nhau, thậm chí cùng nhau thực hiện video nhảy theo vũ điệu rửa tay. Khi đó, trả lời về mối quan hệ với đàn em, Huỳnh Hồng Loan cho biết họ đang trong giai đoạn tìm hiểu.

Huỳnh Hồng Loan chia tay Tiến Linh: Mong khán giả đừng sốc-1

Huỳnh Hồng Loan xác nhận, cô và Tiến Linh đã chia tay nhau.

Tuy nhiên, mới đây, khán giả phát hiện cả hai không còn theo dõi nhau trên Instagram. Đặc biệt, Tiến Linh đăng một bài viết: "Quãng thời gian đó thật đẹp. Thank you for everything!". Nhiều ý kiến cho rằng cả hai rạn nứt sau thời gian tìm hiểu. Gần đây, họ cũng ít tương tác với nhau trên mạng xã hội .

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp Luật , Huỳnh Hồng Loan cho hay: "Chúng tôi là bạn bè của nhau và giờ vẫn là bạn bè. Mong khán giả đừng sốc vì trước khi bắt đầu, chúng tôi cũng ở mức bạn bè, tìm hiểu nhau nhau thôi".

Vào tháng 3 vừa qua, Huỳnh Hồng Loan cho PV biết: "Tiến Linh là người dễ thương, hiền lành, ga lăng và rất chu đáo. Anh ấy rất lãng mạn đấy, ngày 8/3 vừa rồi còn vào Sài Gòn tặng hoa và đưa tôi đi ăn.

Cả hai gia đình đã biết chuyện tôi và Tiến Linh đang tìm hiểu nhau. Nên mẹ Linh cũng rủ tôi qua nhà chơi và mẹ tôi cũng rủ Linh qua nhà chơi. Tôi và Linh cũng còn trẻ nên cả hai chưa có dự tính gì xa cả.

Tôi quan niệm mình còn trẻ, mình cứ thử, cứ sai vì còn cơ hội để sửa mà, thôi thì cứ tới đâu hay tới đó. Tôi cũng không muốn nói quá sâu về mối quan hệ với Linh để mọi người lại nghĩ rằng tôi đem chuyện này ra PR".

Trước đó, Huỳnh Hồng Loan cho biết cô và Tiến Linh đang trong giai đoạn tìm hiểu. Cả hai lần đầu trò chuyện vào khoảng tháng 1/2020, khi Tiến Linh chủ động kết bạn trên Facebook và gửi lời chào.

Dịp Tết, cầu thủ sinh năm 1997 từ Thái Lan về quê nhà ở Bình Dương đã hẹn gặp Hồng Loan sau thời gian liên lạc qua mạng xã hội. Cả hai đi lễ chùa, ăn uống và cùng dạo phố.

Huỳnh Hồng Loan sinh năm 1994 tại Bình Dương. Cô lần đầu được biết đến khi tham gia MV Âm thầm bên em của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Trước Tiệm ăn dì ghẻ, Loan diễn xuất trong một số phim như Mạc gia kýCung đường tội lỗi và gần nhất là Tình khúc bạch dương.

Theo  NĐT

Xem link gốcẨn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/huynh-hong-loan-chia-tay-tien-linh-mong-khan-gia-dung-soc-a472676.html?fbclid=IwAR3na62Myr1yr6ApSEqIDR-AbY_h3sFv_KiPKseF2SP8PSvXaUzT2Ffa6tY

Tiến Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.