Khoảnh khắc cầu thủ Phạm Xuân Mạnh nhờ dì nhắn với mẹ đã có tiền trả nợ khiến người hâm mộ rơi nước mắt

Phạm Xuân Mạnh sinh ra tại xã Minh Thành (Yên Thành, tỉnh Nghệ An) trong gia đình có 3 người con. Hai chị gái đi lấy chồng, anh trở thành trụ cột chính cho gia đình.

Phạm Xuân Mạnh sinh ra tại xã Minh Thành (Yên Thành, tỉnh Nghệ An) trong gia đình có 3 người con. Hai chị gái đi lấy chồng, anh trở thành trụ cột chính cho gia đình.

>>  Sự kiện: Dù thua, U23 Việt Nam vẫn là những anh hùng

Thời gian vừa qua, những cái tên như Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường, Nguyễn Quang Hải luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Tuy nhiên, để làm nên kỳ tích tại vòng bán kết và tinh thần quả cảm của các cầu thủ trẻ trong trận chung kết, thông tin loạt thành viên còn lại trong đội tuyển U23 Việt Nam cũng thu hút sự quan tâm nhất định.


Mẹ Xuân Mạnh kể về lòng hiếu thảo của con trai bằng ánh mắt đầy tự hào.

Trong một buổi ghi hình của Đài truyền hình Việt Nam về gia đình cầu thủ Phạm Xuân Mạnh được phát sóng mới đây đã khiến người hâm mộ nghẹn lòng. Theo đó, khoảnh khắc cầu thủ trẻ đến từ Nghệ An cùng đồng đội bước vào bán kết, anh gửi tin nhắn nhờ dì nói với mẹ sẽ có tiền trả nợ khiến ai xem xong cũng thấy cảm phục.

Khoảnh khắc cầu thủ Phạm Xuân Mạnh nhờ dì nhắn với mẹ đã có tiền trả nợ khiến người hâm mộ rơi nước mắt-1


Giây phút cháy hết mình trên sân cỏ của Xuân Mạnh (áo đỏ).

Theo tìm hiểu, Phạm Xuân Mạnh sinh ra tại  xã Minh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An trong gia đình có 3 người con. Hai chị gái đã đi lấy chồng nên chàng tuyển thủ trẻ trở thành trụ cột cho gia đình.

Vào thời điểm gia đình xây dựng lại một căn nhà mới, bản thân Mạnh không có nhiều tiền vì thu nhập thấp. Chàng cầu thủ trẻ luôn canh cánh trong lòng và mong muốn bản thân sẽ kiếm được nhiều tiền trả nợ tiền nhà và sắm sửa cho bố mẹ một chiếc ti vi mới.

Có lẽ ước mơ của Phạm Xuân Mạnh sẽ trở thành hiện thực trong tương lai gần.

Theo Vietnamnet


U23 Việt Nam

cầu thủ Phạm Xuân Mạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.