Nhan sắc các bạn gái cầu thủ đã là gì, ngỡ ngàng nhất là người phụ nữ U60 bên cạnh thầy Park suốt 32 năm

Nhan sắc của phu nhân thầy Park đã hằn lên nhiều dấu vết tuổi tác nhưng vẫn khiến người khác ấm lòng bởi gương mặt phúc hậu, hiền hòa, làn da căng mịn hiếm thấy.

Nhan sắc của phu nhân thầy Park đã hằn lên nhiều dấu vết tuổi tác nhưng vẫn khiến người khác ấm lòng bởi gương mặt phúc hậu, hiền hòa, làn da căng mịn hiếm thấy.

Sau những gì mà lứa cầu thủ trẻ U23, rồi tuyển Việt Nam mang lại, người hâm mộ nước nhà tự hào về các chàng trai một thì ngưỡng mộ, biết ơn và cảm phục HLV Park Hang-seo đủ mười phần. Lâu lắm rồi mới Việt Nam mới có một lứa cầu thủ trẻ tài năng để người hâm mộ phải tự hào đến vậy. Cũng từ đó mà Mọi động thái của dàn tuyển thủ tài năng, đẹp trai trên MXH đều trở thành tâm điểm theo dõi của cộng đồng mạng. Đặc biệt nhất là danh sách người thương của các cầu thủ. Nhìn qua dàn người yêu cầu thủ, chúng ta sẽ không thể không ghen tỵ bởi sao đã đá bóng hay lại còn có bạn gái đẹp đến vậy.

Cứ mải nói về người thương của các cầu thủ trẻ, mà quên rằng người thầy Park Hang-seo cũng có một người phụ nữ thầm lặng luôn hết lòng ủng hộ niềm đam mê với trái bóng tròn của ông. Đó chính là vợ của HLV Park Hang-seo, bà Choi Song-a, người phụ nữ U60 nhan sắc đã hằn lên nhiều dấu vết tuổi tác nhưng vẫn khiến người khác ấm lòng với gương mặt phúc hậu, hiền hòa, làn da căng mịn hiếm thấy.

Nhan sắc các bạn gái cầu thủ đã là gì, ngỡ ngàng nhất là người phụ nữ U60 bên cạnh thầy Park suốt 32 năm-1

Ở độ tuổi U60 hiếm có người phụ nữ nào lại có nhan sắc tươi trẻ cùng nước da căng mịn hồng hào như phu nhân của HLV Park Hang-seo. Bà Choi Song-a ấn tượng với mái tóc ngắn trẻ trung cùng gu thời trang đơn giản rất hợp với tuổi trung niên của mình.

Nhan sắc các bạn gái cầu thủ đã là gì, ngỡ ngàng nhất là người phụ nữ U60 bên cạnh thầy Park suốt 32 năm-2

Mái tóc ngắn đơn giản, đôi khi bà còn nhuộm màu một chút để hack tuổi. Gương mặt dù đã điểm nhiều dấu vết tuổi tác nhưng làn da căng mịn vẫn của người phụ nữ U60 này vẫn khiến bao người ngưỡng mộ.

Nhan sắc các bạn gái cầu thủ đã là gì, ngỡ ngàng nhất là người phụ nữ U60 bên cạnh thầy Park suốt 32 năm-3Nhan sắc các bạn gái cầu thủ đã là gì, ngỡ ngàng nhất là người phụ nữ U60 bên cạnh thầy Park suốt 32 năm-4

Đa phần bà đều chọn cho mình những trang phục đơn giản như áo phông hay sơmi chứ không hề cầu kỳ như phu nhân của các nhân vật nổi tiếng khác.

Nhan sắc các bạn gái cầu thủ đã là gì, ngỡ ngàng nhất là người phụ nữ U60 bên cạnh thầy Park suốt 32 năm-5

Ngay cả khi lên song truyền hình, phu nhân thầy Park vẫn giữ nguyên với phong cách giản dị của mình. Nhưng mà luôn khéo chọn trang phục hợp với màu cờ sắc áo hòa nhịp đập cùng triệu con tim người hâm mộ Việt Nam.

Nhan sắc các bạn gái cầu thủ đã là gì, ngỡ ngàng nhất là người phụ nữ U60 bên cạnh thầy Park suốt 32 năm-6

Trong trận đấu Việt Nam - Philippines tối qua, bà Choi Song-a cũng có mặt trên hàng ghế khán giả để cổ vũ cho chồng và học trò của ông. Bà Choi thể hiện tình cảm với chồng bằng việc mặc ngay áo phông trắng in hình thầy Park, quàng thêm cờ đỏ sao vàng - hình ảnh đơn giản nhưng ấm lòng người hâm mộ Việt Nam.

Nhan sắc các bạn gái cầu thủ đã là gì, ngỡ ngàng nhất là người phụ nữ U60 bên cạnh thầy Park suốt 32 năm-7

Góc nghiêng này, nhìn bà Choi mặc sơmi trắng nhìn như trẻ hơn hẳn chục tuổi, chẳng ai nghĩ được người phụ nữ này đã ở độ tuổi U60.

Nhan sắc các bạn gái cầu thủ đã là gì, ngỡ ngàng nhất là người phụ nữ U60 bên cạnh thầy Park suốt 32 năm-8

Không thiếu những lần bà Choi xuất hiện cùng chồng trên hàng ghế khán giả.

Nhan sắc các bạn gái cầu thủ đã là gì, ngỡ ngàng nhất là người phụ nữ U60 bên cạnh thầy Park suốt 32 năm-9

Bà sở hữu khuôn mặt phúc hậu, có phần rất giống với thầy Park, có lẽ đây chính là tướng phu thê như người ta thường nói!

Theo Helino


vợ HLV Park Hang Seo

Choi Song-a

HLV Park Hang Seo

Park Hang Seo

Bình luận(0)