Nhật Lê chia sẻ dòng status đầy tâm trạng, còn khẳng định chọn sai người giữa nghi vấn rạn nứt lần N với Quang Hải

Sau khi bị soi loạt bằng chứng đã “toang” với Quang Hải, chia sẻ mới nhất của Nhật Lê khiến nhiều người chú ý: Chị đã ngầm thừa nhận rồi sao?

Thời gian gần đây, chuyện tình đầy "thắt nút" của nam cầu thủ đào hoa Quang Hải và Nhật Lê thu hút sự chú ý và tò mò của dân tình. Trong thời gian ngắn, cặp đôi liên tục vướng nghi vấn hợp - tan, thậm chí còn nghi xuất hiện "Tuesday". Mặc dù đã kiên quyết giữ im lặng trước những tin đồn, tuy nhiên Quang Hải và Nhật Lê liên tục có những động thái khiến dân tình hoang mang.

Cách đây ít hôm, Quang Hải được một người chị thân thiết chúc mừng sinh nhật, hé lộ nam cầu thủ đang độc thân thì mới đây Nhật Lê cũng khéo nhắc về chuyện tình yêu. Theo đó, Nhật Lê đã chia sẻ lại status tâm trạng được đăng tải cách đây 4 năm, trong đó có câu: "Con người chỉ nhìn thấy bề nổi của sự việc mà không thấy bản chất. Nhiều lúc sự việc không như ta thấy. Đáng sợ nhất không phải bị lừa gạt mà chính là sự tưởng bở về bản thân". Nhắc đến chuyện tình cảm, Nhật Lê viết: "Tìm người yêu, người ngày một câu, người kia một câu. Cuối cùng tìm được người không phải mình mong muốn".

Nhật Lê chia sẻ dòng status đầy tâm trạng, còn khẳng định chọn sai người giữa nghi vấn rạn nứt lần N với Quang Hải-1

Nhật Lê chia sẻ đầy tâm trạng giữa lúc nghi "toang" với Quang Hải

Mặc dù những dòng trạng thái này đã được đăng tải cách đây rất lâu, tuy nhiên nhiều người cho rằng chắc Nhật Lê đang có những cảm xúc tương tự nên cô mới chia sẻ lại như thế. Dạo gần đây, cô nàng cũng thường có những status cổ vũ bản thân mạnh mẽ, bản lĩnh trước sóng gió. Nhất là giữa lúc nghi vấn "toang" với Quang Hải, những hành động liên tục này của Nhật Lê khiến những người yêu thương cặp đôi vô cùng hoang mang. Trong sinh nhật Quang Hải, Nhật Lê cũng không có bất kì động tĩnh nào, cô còn cố tình làm lơ khi fan nhắc đến nam cầu thủ trên livestream.

Nhật Lê chia sẻ dòng status đầy tâm trạng, còn khẳng định chọn sai người giữa nghi vấn rạn nứt lần N với Quang Hải-2

Trong dịp sinh nhật Quang Hải, Nhật Lê cũng không có bất kì động tĩnh nào, cô còn cố tình "bơ" khi người hâm mộ nhắc đến nam cầu thủ

Nhật Lê chia sẻ dòng status đầy tâm trạng, còn khẳng định chọn sai người giữa nghi vấn rạn nứt lần N với Quang Hải-3

Nhật Lê chia sẻ dòng status đầy tâm trạng, còn khẳng định chọn sai người giữa nghi vấn rạn nứt lần N với Quang Hải-4

Thời gian gần đây, cô nàng cũng chuyển sang phong cách gợi cảm và thường xuyên đăng status an ủi bản thân nên mạnh mẽ

Nhật Lê chia sẻ dòng status đầy tâm trạng, còn khẳng định chọn sai người giữa nghi vấn rạn nứt lần N với Quang Hải-5

Những động thái liên tục này khiến nghi vấn Quang Hải - Nhật Lê "toang" lần N càng có thêm cơ sở.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nhat-le-chia-se-dong-status-day-tam-trang-con-khang-dinh-chon-sai-nguoi-giua-nghi-van-ran-nut-lan-n-voi-quang-hai-2202014413281371.htm

Nhật Lê

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.