Duy Mạnh khoe ảnh chụp cùng vợ yêu, dân mạng săm soi nhan sắc "phập phù" của Quỳnh Anh còn hỏi cực gắt: Sao chị không đeo khẩu trang?

Bà xã Duy Mạnh cười rất xinh và tươi tắn, nhưng không rõ do lớp trang điểm hay vì góc chụp thiếu sáng nên gương mặt Quỳnh Anh có vẻ hơi kỳ dị.

Mặc dù chưa có cơ hội đi nghỉ tuần trăng mật vì Duy Mạnh vẫn phải tập luyện, song vợ chồng chàng cầu thủ nổi tiếng vẫn thường xuyên dính nhau như hình với bóng, đi đâu cũng có nhau. Dường như cuộc sống của cặp đôi vẫn ngọt ngào như hồi còn yêu, nhưng nay mọi thứ đã trở nên ý nghĩa hơn khi cả 2 đã là vợ chồng son.

Lâu rồi Duy Mạnh mới lại cập nhật trang cá nhân với một bức ảnh chụp chung cùng vợ, tuy cả 2 rất dễ thương khiến dân mạng không tiếc tặng hàng chục nghìn lượt thả tim, xong nhìn kỹ thì có vẻ như Quỳnh Anh lại trở thành tâm điểm bàn tán.

Duy Mạnh khoe ảnh chụp cùng vợ yêu, dân mạng săm soi nhan sắc phập phù của Quỳnh Anh còn hỏi cực gắt: Sao chị không đeo khẩu trang?-1

Vẫn như mọi khi, vợ chồng Duy Mạnh được khá nhiều fan hâm mộ tương tác.

Khuôn mặt Quỳnh Anh hơi bóng dầu, phần mắt và mũi trông là lạ. Chẳng rõ bà xã Duy Mạnh có tăng cân không nhưng phần cằm cũng hơi dài, và gò má đầy đặn hơn hẳn.

Không chỉ để ý phong độ nhan sắc của Quỳnh Anh, các fan hâm mộ của cô nàng còn quan tâm đến sức khỏe bà xã Duy Mạnh nữa. Ngoài những lời khen tặng thì khá đông dân mạng thắc mắc tại sao Quỳnh Anh không đeo khẩu trang phòng dịch corona, trong khi Duy Mạnh đã trang bị cẩn thận.

Duy Mạnh khoe ảnh chụp cùng vợ yêu, dân mạng săm soi nhan sắc phập phù của Quỳnh Anh còn hỏi cực gắt: Sao chị không đeo khẩu trang?-2Duy Mạnh khoe ảnh chụp cùng vợ yêu, dân mạng săm soi nhan sắc phập phù của Quỳnh Anh còn hỏi cực gắt: Sao chị không đeo khẩu trang?-3Duy Mạnh khoe ảnh chụp cùng vợ yêu, dân mạng săm soi nhan sắc phập phù của Quỳnh Anh còn hỏi cực gắt: Sao chị không đeo khẩu trang?-4

Duy Mạnh khoe ảnh chụp cùng vợ yêu, dân mạng săm soi nhan sắc phập phù của Quỳnh Anh còn hỏi cực gắt: Sao chị không đeo khẩu trang?-5Duy Mạnh khoe ảnh chụp cùng vợ yêu, dân mạng săm soi nhan sắc phập phù của Quỳnh Anh còn hỏi cực gắt: Sao chị không đeo khẩu trang?-6Duy Mạnh khoe ảnh chụp cùng vợ yêu, dân mạng săm soi nhan sắc phập phù của Quỳnh Anh còn hỏi cực gắt: Sao chị không đeo khẩu trang?-7

Vợ Duy Mạnh bị dân tình nhắc đeo khẩu trang khá "gắt".

Có vẻ như sau khi kết hôn, cuộc sống của Quỳnh Anh ngày càng thay đổi, dễ thấy nhất là việc cô nàng ngày càng bị săm soi nhiều hơn, nhận được nhiều lời "nhắc nhở" hơn. Dù là việc làm nhỏ nhất, bình thường nhất cũng bị cư dân mạng chú ý.

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/duy-manh-khoe-anh-chup-cung-vo-yeu-dan-mang-sam-soi-nhan-sac-phap-phu-cua-quynh-anh-con-hoi-cuc-gat-sao-chi-khong-deo-khau-trang-22202024219306632.htm

Quỳnh Anh

cầu thủ Duy Mạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.