Sau sự cố lộ ảnh như bà thím lúc ở nhà, Quỳnh Anh lập tức được Duy Mạnh đưa đi shopping "tút" lại phong độ?

Cô dâu mới Quỳnh Anh đã làm nhiều người bất ngờ với diện mạo sau lấy chồng, nhưng cô nàng cũng đã kịp thay đổi luôn rồi.

Kể từ sau đám cưới bạc tỷ ở khách sạn hạng sang, cặp đôi Quỳnh Anh và Duy Mạnh bỗng được chú ý và chiếm sóng mạng xã hội nhiều hơn hẳn. Mới đây nhất, cô dâu Quỳnh Anh còn trở thành tâm điểm khi "bị" người nhà tiết lộ khoảnh khắc có phần xuề xòa với kiểu thời trang "trên đông dưới hè" cực hài hước. Hình ảnh này được cho là khác xa với vẻ ngoài ngọt ngào như công chúa mà cô nàng vẫn thường khoe trên mạng xã hội.

Tất nhiên, ai nấy đều bật cười với Quỳnh Anh nhưng cũng hoàn toàn dễ hiểu là con gái khi ở nhà và ra đường là hai con người hoàn toàn khác nhau. Dân tình đều an ủi cô dâu mới là có lẽ thời gian qua quá mệt mỏi với đám cưới mà thôi.

Sau sự cố lộ ảnh như bà thím lúc ở nhà, Quỳnh Anh lập tức được Duy Mạnh đưa đi shopping tút lại phong độ?-1

Quỳnh Anh vói hình ảnh xuề xòa khác hẳn lúc chưa lấy chồng.

Và Quỳnh Anh cũng chẳng để cho mọi người dìm hàng mình lâu, chỉ ít giờ sau khi tấm ảnh xấu xí được chia sẻ, cô nàng đã lập tức khoe được mua đồ hàng hiệu. Điểm đặc biệt là lý do có màn shopping này lại đến từ chính Duy Mạnh: "Khi chồng bạn làm việc chưa xong và xui vợ lên Quận 1 đi rồi thích mua gì thì mua. Chồng nhà tôi".

Nghe xong, ai nấy đều hết lời khen Quỳnh Anh khéo chọn chồng khi thường xuyên chiều chuộng vợ bằng những món đồ đắt đỏ, đẹp đẽ. Và nhiều người còn mạnh dạn đoán rằng cô nàng chắc hẳn đang trong kế hoạch tút tát lại nhan sắc sau khi bị chê đây mà.

Sau sự cố lộ ảnh như bà thím lúc ở nhà, Quỳnh Anh lập tức được Duy Mạnh đưa đi shopping tút lại phong độ?-2

Cô nàng được chồng cho đi shopping thoải mái đây này.

Được biết, cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh đang có chuyến du lịch Sài Gòn. Có lẽ đây là chuyến trăng mật kết hợp làm việc hay chăng?

 Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/sau-su-co-lo-anh-nhu-ba-thim-luc-o-nha-quynh-anh-lap-tuc-duoc-duy-manh-dua-di-shopping-tut-lai-phong-do-222020172123415328.htm

cầu thủ Duy Mạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.