Sau pha sút hụt gây tranh cãi khiến Việt Nam về nhì ở King's Cup, Công Phượng bất ngờ chia sẻ tâm trạng khiến nhiều fans xót xa

Ở phần bình luận, người xem đặc biệt chú ý đến dòng comment của chính chủ nhân bài đăng.

Ở phần bình luận, người xem đặc biệt chú ý đến dòng comment của chính chủ nhân bài đăng.

Tối 8/6, chung kết giải giao hữu King's Cup 2019 đã chính thức khép lại. Đội tuyển Việt Nam chỉ chịu dành ngôi vị Á quân sau loạt sút 11m cân não và để thua Curacao với tỷ số 4 - 5. Và người sút hỏng duy nhất chính là Công Phượng.

Sau pha sút hụt gây tranh cãi khiến Việt Nam về nhì ở Kings Cup, Công Phượng bất ngờ chia sẻ tâm trạng khiến nhiều fans xót xa-1
Hình ảnh Công Phượng vừa đi vừa khóc, theo sau là Quế Ngọc Hải được chia sẻ rầm rộ ngay khi trận đấu vừa kết thúc.

Ngay khi kết thúc trận đấu, rất nhiều người đã vào trang cá nhân của cầu thủ mang áo số 10 để lại những bình luận trái chiều.

Về phần mình, sau khi sút hụt, Công Phượng bước đi với vẻ mặt đầy tiếc nuối. Rất nhiều đồng đội như Quế Ngọc Hải, Văn Toàn đã chạy lại động viên anh chàng.

Cũng trong tối 8/6, khoảnh khắc các đồng đội khác vui vẻ nhận giải còn Công Phượng mặt buồn rười rượi, không đeo huy chương trên cổ tiếp tục làm fans của tiền đạo gốc Nghệ An xót xa.

Sau pha sút hụt gây tranh cãi khiến Việt Nam về nhì ở Kings Cup, Công Phượng bất ngờ chia sẻ tâm trạng khiến nhiều fans xót xa-2
Động thái mới nhất của Công Phượng sau pha sút hỏng tiếc nuối đã nhận về lượng tương tác khủng.

Một ngày sau cú sút hụt đầy tiếc nuối, Công Phượng đã có những động thái đầu tiên trên fanpage có hơn 2,3 triệu người theo dõi. Chia sẻ khuôn mặt đầy tâm trạng kèm theo đó là caption hình trái tim, ai cũng có thể hiểu ra Công Phượng đang tự động viên bản thân mình.

Dòng trạng thái mới nhất của anh chàng nhanh chóng nhận được 155 nghìn lượt cảm xúc, 18 nghìn bình luận và 2,6 nghìn lượt chia sẻ. Thế nhưng, người xem lại đặc biệt chú ý đến dòng comment của chính chủ nhân bài đăng.

Sau pha sút hụt gây tranh cãi khiến Việt Nam về nhì ở Kings Cup, Công Phượng bất ngờ chia sẻ tâm trạng khiến nhiều fans xót xa-3
Công Phượng đắn đo hỏi mọi người sau khi đăng ảnh lên trang cá nhân.

"Mọi người chỉ thả tim ảnh thôi có được không?", Công Phượng dò hỏi fans.

Đáp lại tình cảm của chân sút gốc Nghệ An tiếp tục là 7,5 nghìn lượt cảm xúc cho bình luận này. Đa phần mọi người khuyên Công Phượng: "Không sao Phượng ơi. Ai cũng biết em đã làm hết sức mình. Bóng đá là vậy, có thắng có thua và có cả những giọt nước mắt".

Theo VietNamNet


King's Cup

Công Phượng

Đội tuyển Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.