Sự thật về tin đồn con trai cả nhà Vic - Beck hút thuốc lá

Trước nghi vấn cho là con trai Brooklyn nhà Vic - Beck đang tập tành hút thuốc lá. Đến nay, đã có nguồn tin lên tiếng để xác thực sự việc này.

Trước nghi vấn cho là con trai Brooklyn nhà Vic - Beck đang tập tành hút thuốc lá. Đến nay, đã có nguồn tin lên tiếng để xác thực sự việc này.

Vào hôm 5/9 ngôi sao 17 tuổi Brooklyn đã có một buổi trượt ván cùng những người bạn thường có thói quen sử dụng các chất gây nghiện như thuốc lá ở London. Tại đó, những bức hình chụp lén ghi lại khoảnh khắc Brooklyn cầm điếu thuốc trên tay đã được lan truyền vơi tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, có nhiều nghi vấn cho rằng ngôi sao 17 tuổi đang tập hút thuốc lá. Sau khi tin đồn được phát tán, chính những người bạn tham gia trượt ván cùng Brooklyn vào hôm đó đã lên tiếng xác thực, bảo vệ anh trước tin đồn ấy là không hề có thật.

Bạn anh nói, "Brooklyn Beckham là một mẫu người hoàn hảo, không rượu, không thuốc lá thậm chí cậu ấy còn khuyên chúng tôi bỏ chúng và lên tiếng phản đối gay gắt về vấn đề sử dụng chất gây nghiện này".


Brooklyn chỉ cầm điếu thuốc giúp bạn không hề hút như lời đồn

"Trong các cuộc vui chơi với bạn bè, nếu một cô gái tiếp cận Brooklyn với rượu tại bữa tiệc, cậu ấy sẽ thẳng thắn nói: tại sao cô ấy lại uống rượu? Brooklyn, cậu ấy là người đàn ông lý tưởng trong mắt rất nhiều các cô gái thời nay", người bạn nói thêm.

"Hành động ngôi sao 17 tuổi lại gần người bạn và cầm điếu thuốc trên tay là để nhờ bạn cột lại dây giày bị tuột của mình để Brooklyn có thể sẵn sàng trượt ván ngay lúc ấy", một người bạn khác đi cùng nói.

Ngôi sao 17 tuổi nhờ bạn cột lại dây giày

Nguồn tin Celebs cho biết, "ông nội của ngôi sao, người mà anh yêu mến đã qua đời vì bệnh ung thư phổi và lý do chính là ông đã hút thuốc lá quá nhiều. Vì thế, Brooklyn luôn có thái độ phản đối kịch liệt trước vấn đề này". Hơn nữa nguồn tin còn cho biết thêm, "ngôi sao không muốn bất cứ điều gì làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình trước khi nó được bắt đầu "

Hiện tại, ngôi sao 17 tuổi vẫn đang theo học tại trường danh tiếng West London và có một cuộc sống trên nhung lụa cùng người cha David Beckham, cầu thủ bóng đá số 1 Manchester United, mẹ Victoria là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng và quyền lực nhất thế giới. Mặc dù mới 17 tuổi, nhưng Brooklyn đã có một công việc tuyệt vời, theo học ngành nhiếp ảnh Brooklyn đã kiếm được hợp đồng chụp ảnh cho chiến dịch truyền thông xã hội cho nước hoa Burberry Brit. Brooklyn còn xuất hiện trên các trang bìa tạp chí lớn với tư cách là người mẫu.

Brooklyn Beckham

Theo Vietnamnet

Brooklyn Beckham


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.