Tiếp tục "lùm xùm" tiền thưởng ĐT nữ, HLV Mai Đức Chung mệt mỏi lên tiếng: "Tôi bị đổ oan cũng được, chỉ mong mọi việc sớm qua đi"

Bình luận5

Dường như vụ việc vẫn chưa kết thúc khi doanh nghiệp lại đưa ra "giải pháp" mới mà chưa có sự thống nhất với BHL ĐT nữ khiến mọi việc ngày càng rắc rối.

Liên quan đến vụ lùm xùm tiền thưởng của ĐT nữ, dường như vụ việc vẫn chưa kết thúc khi doanh nghiệp lại đưa ra "giải pháp" mới mà chưa có sự thống nhất với BHL ĐT nữ khiến mọi việc ngày càng rắc rối. HLV Mai Đức Chung đã phải lên tiếng sau thông báo mới này của doanh nghiệp.
​​​​​​
Vụ lùm xùm không đáng có trong những ngày qua giữa doanh nghiệp Đ.G với Liên đoàn bóng đá VFF về khoản tiền thưởng 500 triệu của ĐT nữ sau tấm HCV SEA Games vẫn chưa ngã ngũ khi mới đây doanh nghiệp Đ.G lại đơn phương đưa ra thông báo mới về việc nhận thưởng khiến BHL ĐT bất ngờ trước phương án này.

Theo đó, trên fanpage được cho là của Công ty Hóa chất Đ.G đã đăng tải thông tin về việc trả thưởng trực tiếp cho từng cầu thủ.

Tiếp tục lùm xùm tiền thưởng ĐT nữ, HLV Mai Đức Chung mệt mỏi lên tiếng: Tôi bị đổ oan cũng được, chỉ mong mọi việc sớm qua đi-1


Bên cạnh đó, một nguồn tin cũng đã khẳng định được Công ty Hóa chất Đ.G ủy quyền, truyền thông điệp rằng: Các nữ cầu thủ tham gia thi đấu tại SEA Games 2019 có thể trực tiếp liên hệ với doanh nghiệp, cung cấp một số thông tin chứng minh thân phận là sẽ được nhận thưởng tương ứng như VFF đã công bố.

Liên quan đến thông tin này, HLV Mai Đức Chung đã có chia sẻ: "Sẽ không có chuyện cầu thủ của tôi tự ý liên hệ Đức Giang lấy tiền đâu!".

Trước đó, khi BHL ĐT cho biết sẽ từ chối nhận khoản thưởng này của doanh nghiệp, không ít tin đồn, thông tin gây bất lợi cho BHL, HLV Mai Đức Chung đã phải lên tiếng, mong vụ việc sớm kết thúc: "Tôi bị đổ oan cũng được, chỉ mong mọi việc sớm qua đi"... "Tôi mệt đầu lắm rồi. Giờ tôi chỉ muốn tập trung chuẩn bị cho giải đấu tới đây thôi".

Hiện ĐT nữ đang tập trung tập luyện để cố gắng giành chiếc vé tham dự Olympic Tokyo 2020 sắp tới, BHL hy vọng không vì "lùm xùm" này ảnh hưởng đến tâm lý các cầu thủ.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/tiep-tuc-lum-xum-tien-thuong-dt-nu-hlv-mai-duc-chung-met-moi-len-tieng-toi-bi-do-oan-cung-duoc-chi-mong-moi-viec-som-qua-di-22202022184324452.htm

HLV Mai Đức Chung

Bình luận(5)
Van Do
23/01/2020 | 07:38
Nhiều lần chia thưởng lùm xùm rồi nhé. Vì vậy, NẾU tôi bỏ tiền ra, tôi cần biết nguyên tắc chia như thế nào, đã công bằng chưa...
hang
22/01/2020 | 14:55
Mệt cái công ty này quá, người ta đã không thèm nhận rồi mà còn ngoan cố. Các bạn nữ cầu thủ mà nhận hóa ra ham tiền à. Trước đây khi không có ai thưởng, Chương Thị Kiều (dù là cầu thủ của đội tuyển quốc gia) lương chỉ có hơn 5 triệu mà bạn ấy vẫn chọn nghiệp quần đùi áo số. Nếu làm việc khác chắc chắn bạn ấy có lương cao hơn, an toàn sức khỏe hơn, mà bạn ấy vẫn không từ bỏ việc làm cầu thủ. Cho nên Cty ĐG thôi cái trò mèo đi nhé.
Hà Nguyễn
22/01/2020 | 12:45
Tôi thì thấy chuyện này mở ra một vấn đề là dòng tiền của các đơn vị trao tặng đến tay các cầu thủ như thế nào, tỉ lệ bao nhiêu! Ông Mai Đức Chung không dám đi sâu vào vấn đề này và muốn để nó trôi. Nhưng với các đơn vị chưa trao tiền cho đội tuyển họ nên có phương án để dòng tiền của họ đến đúng đối tượng từ bây giờ và về sau. Tiếp tay cho cái xấu là tội ác!
Nguyễn Đức Long
22/01/2020 | 09:59
Cách làm của Doanh nghiệp muốn đánh bóng tên tuổi của mình nên cố tình làm vậy cho mọi người biết đến mình giống chiêu của Ngọc Trinh ghê 😂😂😂😂
Đức Long
22/01/2020 | 09:56
Doanh nghiệp muốn có tiếng nên cố tình làm rắc rối để PR thương hiệu đó thôi nhưng càng nói thì càng thấy cái đầu ấy còn bé lắm