Tuyển thủ U23 Việt Nam tất bật đón Tết cùng gia đình

Cả năm tập luyện, thi đấu vất vả, vì thế mà khi được về với gia đình dịp Tết là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa với các cầu thủ U23 Việt Nam.

Cả năm tập luyện, thi đấu vất vả, vì thế mà khi được về với gia đình dịp Tết là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa với các cầu thủ  U23 Việt Nam.

Hôm qua (14/2), ngay sau khi được trở về nhà chuẩn bị đón Tết, hai anh em Dũng Bùi Tiến và Bùi Tiến Dụng đã đến thăm, chia sẻ động viên và trao số tiền 10 triệu đồng cho em Bùi Thị Trang ở Làng Bào, xã Phúc Thịnh, Ngọc Lặc, Thanh Hóa.

 

Tuyển thủ U23 Việt Nam tất bật đón Tết cùng gia đình-1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sắm sửa ngày Tết cùng gia đình

 

Đây là một trong những việc làm rất ý nghĩa mà anh em nhà họ Bùi mong muốn có sự chung ta của cả xã hội. Còn với gia đình mình, cả hai đều đã đã hoàn thành nhiệm vụ của người con hiếu thảo, biết chăm lo, giúp đỡ bố mẹ.

Tiến Dũng, Tiến Dụng cùng mẹ đi chợ, gói bánh chưng, dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị cho bữa cơm tất niên đón giao thừa. Ước mơ của hai anh em trong năm mới là đưa bố mẹ đi du lịch.

 

Tuyển thủ U23 Việt Nam tất bật đón Tết cùng gia đình-2

Trung vệ Bùi Tiến Dũng ra chợ bán thịt giúp mẹ

 

Trong khi đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng lại ra chợ phụ mẹ bán thịt lợn. Trung vệ CLB Viettel khen mẹ mình là người “xinh đẹp nhất”, với nụ cười thể hiện sự biết ơn, lòng hiếu thảo.

Tại Hải Dương, Văn Thanh cùng bố mẹ đã mổ lợn để đãi họ hàng, hàng xóm. Một cầu thủ Hải Dương khác là Văn Toàn lại “chăm chút sắc đẹp” khi để kiểu tóc mới đón Tết.

 

Tuyển thủ U23 Việt Nam tất bật đón Tết cùng gia đình-3

 Đỗ Duy Mạnh  đón Valentine hạnh phúc bên người yêu

 

Ngày 29 Tết cũng là ngày valentine nên các tuyển thủ U23 Việt Nam không quên tặng những món quà ý nghĩa cho bạn gái. Tất cả đều đang trải qua những ngày thực sự hạnh phúc, ấm cúng bên gia đình, người thân. Niềm vui của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… thêm trọn vẹn khi tất cả được giải ngân 15 tỷ cách đây vài ngày. Sau tết, toàn đội sẽ tiếp tục được nhận thưởng từ các doanh nghiệp, cá nhân.

 

Theo Dân Trí


Bùi Tiến Dũng

U23 Việt Nam

thủ môn Bùi Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.