Văn Lâm gọi điện chúc mừng sinh nhật từ xa và tặng quà đặc biệt, em gái Thanh Giang liền bật khóc vì cảm động

Văn Lâm khiến em gái Thanh Giang cảm động với những hành động vô cùng ấm áp trong ngày sinh nhật.


Thanh Giang mở quà và bật khóc khi gọi điện cho Văn Lâm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Văn Lâm đã chia sẻ khoảnh khắc cảm động của gia đình. Ngày 6/6 là sinh nhật của cô em út Thanh Giang. Tất nhiên, Văn Lâm không thể quên ngày đặc biệt này. Anh chàng chia sẻ lời chúc trên Instagram rồi sau đó gọi điện về nhà cho cả gia đình.

Khi Thanh Giang mở quà của Văn Lâm là một chiếc phong bì với lời nhắn cùng một số tiền, cô bé đã không thể kiềm được nước mắt. Có vẻ thủ thành ĐTQG Việt Nam đã chuẩn bị sẵn món quà này từ khi về Nga hồi đầu năm. Thanh Giang thậm chí còn có một hành động rất đáng yêu đó là hôn nhẹ vào camera. Đây có lẽ là cách để thể hiện tình cảm của cô với anh trai.

Văn Lâm gọi điện chúc mừng sinh nhật từ xa và tặng quà đặc biệt, em gái Thanh Giang liền bật khóc vì cảm động-1Văn Lâm gọi điện chúc mừng sinh nhật từ xa và tặng quà đặc biệt, em gái Thanh Giang liền bật khóc vì cảm động-2

Cô bạn gái của Văn Lâm, Yến Xuân cũng không quên chúc mừng sinh nhật Thanh Giang trên trang cá nhân. Cũng đã 6 tháng kể từ khi họ gặp nhau, Văn Lâm chắc hẳn cũng nhớ gia đình của mình rất nhiều.

Hiện tại, thủ thành sinh năm 1993 đang phải "tập chay" tại Thái Lan khi các giải đấu tạm hoãn vì dịch Covid-19.

Theo Nhịp Sống Việt
 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/van-lam-goi-dien-chuc-mung-sinh-nhat-tu-xa-va-tang-qua-dac-biet-em-gai-thanh-giang-lien-bat-khoc-vi-cam-dong-4020207604159305.htm

Văn Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.