Vừa nối lại tình xưa là Quang Hải thả tim ầm ầm cho Nhật Lê, thiếu gia Harry Hưng up status cực tâm trạng

Dân tình vẫn chưa hết bất ngờ trước màn quay lại của Quang Hải - Nhật Lê.

Drama tình ái gây xôn xao nhất giới cầu thủ dạo vừa qua không gì khác ngoài tin Quang Hải và Nhật Lê tái hợp khi hình ảnh cặp đôi đi ăn tối bị dân tình "túm được". Chia tay rồi quay lại cũng chẳng phải chủ đề gì mới nhưng điều đáng nói ở đây là cả đàng trai lẫn nhà gái đều đang có tình mới cả rồi. Quang Hải và cô chủ tiệm nail Huyền My, Nhật Lê và doanh nhân trẻ Harry Hưng.

Mới đây, Nhật Lê thả nhẹ một chiếc định nghĩa về hạnh phúc trên Facebook cá nhân. Đương nhiên đây cũng là vài dòng quote cô bạn lượm nhặt đâu đó như trước đây thôi. Nhưng đi cùng với emoji trái tim đỏ chót bay phấp phới, có vẻ bạn gái Quang Hải lại đang đắm chìm trong hạnh phúc. Đáp lại, hot boy sân cỏ cũng không ngại thả tim cho cô nàng.

Tình chàng ý thiếp, trông có ghen tỵ không cơ chứ!

Vừa nối lại tình xưa là Quang Hải thả tim ầm ầm cho Nhật Lê, thiếu gia Harry Hưng up status cực tâm trạng-1
Quang Hải thả tim một cái là dân tình đã phát hiện được ngay.

Vừa nối lại tình xưa là Quang Hải thả tim ầm ầm cho Nhật Lê, thiếu gia Harry Hưng up status cực tâm trạng-2
Instagram cũng thả tim đây này.

Trong một diễn biến khác, tình (nay đã cũ) của Nhật Lê bỗng dưng đăng status não nề bên con xe bốn bánh. Nào là "Tình yêu đến cuối cùng, chỉ là một lời hứa. Ai đã quên ai, chẳng quan trọng", nào là hashtag #tinhnhanoi (tình nhân ơi???).

Vừa nối lại tình xưa là Quang Hải thả tim ầm ầm cho Nhật Lê, thiếu gia Harry Hưng up status cực tâm trạng-3
Rốt cuộc thì Harry Hưng đang muốn níu kéo Nhật Lê hay trách nàng vô tình đây.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nhip-song/vua-noi-lai-tinh-xua-la-quang-hai-tha-tim-am-am-cho-nhat-le-thieu-gia-harry-hung-up-status-cuc-tam-trang-220201392140135.htm

Nhật Lê

cầu thủ Quang Hải

Bình luận(1)
Maya
02/03/2020 | 01:05
Có 1 câu bước chân đi cấm kỳ trở lại. Phạm điều này thường sẽ khổng tốt và sau hối tiếc vì không đi luôn sao lại quay đầu?