Xuân Trường thật thà nhưng vô cùng dễ thương: "Từ sáng đến giờ chúng em chưa có 1 bữa ăn chính thức nào nhưng vẫn không thấy đói"

Trả lời câu hỏi của MC, đội trưởng Xuân Trường vừa dễ thương, vừa thật thà

Đội tuyển U23 Việt Nam đang có mặt tại sân vận động Mỹ Đình để ăn mừng cùng hàng ngàn người hâm mộ. Trả lời câu hỏi của MC, đội trưởng Xuân Trường vừa dễ thương, vừa thật thà tâm sự: "Từ sáng đến giờ chúng em chưa có 1 bữa ăn chính thức nào nhưng vẫn không thấy đói".

>> Chẳng kịp ăn gì lại di chuyển quá lâu, các tuyển thủ U23 lót dạ bằng hoa quả, bim bim người dân gửi tặng trên đường

Sau Lễ báo công dâng Bác và gặp gỡ cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, đoàn đội tuyển U23 Việt Nam đã di chuyển đến sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) để chung vui với hàng chục ngàn cổ động viên.

Tại đây, các cầu thủ đã có những giây phút chia sẻ cảm xúc của mình cùng với người hâm mộ. Trong đó, đội trưởng Xuân Trường, hay những ngày nay còn được gọi với biệt danh cực đáng yêu là Trường "híp", đã có màn "thú nhận" đặc biệt dễ thương và thật thà khiến nhiều người phải ồ lên vì thích thú.


Clip: Xuân Trường trả lời MC tại sân vận động Mỹ Đình - Nguồn: VTV

"Xuân Trường ơi mọi người đã gọi tên em rất nhiều rồi, cảm xúc của em ngay hiện giờ là như thế nào khi nhìn thấy rất nhiều cổ động viên đã đến sân vận động quốc gia Mỹ Đình ngày hôm nay?" - nữ MC đặt câu hỏi.

"Thật sự là ngay lúc này em không biết phải dùng từ gì để diễn tả cảm xúc của chúng em vào lúc này. Từ sáng đến giờ đi từ sân bay về đến sân vận động Mỹ Đình lúc này cũng đã khá là muộn rồi, bọn em chưa có 1 bữa ăn chính thức nào nhưng bọn em không hề cảm thấy đói, bởi vì tất cả mọi người đã luôn đi cùng chúng em để ăn mừng. Khoảnh khắc này sẽ là khoảnh khắc nhớ mãi trong cuộc đời của chúng em, chắc chắn là như vậy".

Xuân Trường thật thà nhưng vô cùng dễ thương: Từ sáng đến giờ chúng em chưa có 1 bữa ăn chính thức nào nhưng vẫn không thấy đói - Ảnh 2.

Xuân Trường rất dễ thương và thật thà khi chia sẻ cảm xúc của mình - Ảnh cắt từ clip

"Điều ấn tượng nhất của bạn tại giải đấu năm nay là gì?"- nữ MC.

"Điều ấn tượng nhất chính là chúng em đã làm được nên những kỳ tích và làm cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam trở nên yêu bóng đá nhiều hơn. Cảm xúc bọn em mang lại cho người yêu bóng đá Việt Nam là điều may mắn nhất mà bọn em có thể làm được. Em hy vọng trong tương lai người hâm mộ sẽ luôn đồng hành cùng chúng em và chắc chắn chúng em sẽ mang về những món quà còn to lớn hơn như thế này nữa".

Những câu trả lời của chàng thủ quân Trường "híp" khiến cổ động viên ngồi trên khán đài rất nhiều lần phải ồ lên vì bất ngờ và thích thú. Ngay cả người MC đứng cạnh các cầu thủ cũng không giấu nổi sự bối rối, xúc động.

Xuân Trường thật thà nhưng vô cùng dễ thương: Từ sáng đến giờ chúng em chưa có 1 bữa ăn chính thức nào nhưng vẫn không thấy đói - Ảnh 3.
Xuân Trường thật thà nhưng vô cùng dễ thương: Từ sáng đến giờ chúng em chưa có 1 bữa ăn chính thức nào nhưng vẫn không thấy đói - Ảnh 4.
Xuân Trường thật thà nhưng vô cùng dễ thương: Từ sáng đến giờ chúng em chưa có 1 bữa ăn chính thức nào nhưng vẫn không thấy đói - Ảnh 5.

Hình ảnh Xuân Trường trên SVĐ Mỹ Đình ngày hôm nay. Ảnh: Ngọc Thắng.


U23 Việt Nam

đội trưởng Xuân Trường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.