Mặc Văn Lâm ngăn cản, Yến Xuân vẫn "chơi dại" dùng tay không đẩy ô tô rồi nhận cái kết đắng

Những màn táy máy, chơi trội của Yến Xuân đôi khi cũng phải nhận cái kết không mấy tốt đẹp.

Từ trước đến nay, Yến Xuân nổi tiếng là một nàng WAGs mạnh mẽ, cá tính và hay có những tài lẻ khó đỡ mà cánh đàn ông cũng phải dè chừng nều muốn thử thách. Trước đây, các fan đã được chứng kiến bạn gái của Văn Lâm chặt gạch, mở nắp chai bằng tay không hay leo tường vào nhà vì... không có chìa khóa. Mới đây, cô nàng này còn khiến mọi người ngạc nhiên khi "biểu diễn" đẩy ô tô, và tất nhiên cũng bằng tay không. 

Trong đoạn video được Yến Xuân đăng tải, có thể thấy Văn Lâm có vài lời khuyên can cô bạn gái rằng hãy cẩn thận không đâm vào sau xe khác, tuy nhiên, Yến Xuân vẫn bỏ ngoài tai và đẩy ô tô về phía trước. Kết quả là chiếc xe đã bị va chạm nhẹ. 

Mặc Văn Lâm ngăn cản, Yến Xuân vẫn chơi dại dùng tay không đẩy ô tô rồi nhận cái kết đắng-1

Dường như chỉ cần ở cạnh Yến Xuân, Văn Lâm sẽ chẳng bao giờ cảm thấy buồn chán. Cô nàng hoạt bát, vui tính và luôn nghĩ ra đủ trò để... giải khuây. 

Thời gian gần đây, Yến Xuân đã đăng nhiều hình ảnh có sự xuất hiện cùng Văn Lâm hơn. Tuy không để bạn trai lộ mặt nhưng sự xuất hiện của bàn tay hay giọng nói từ Văn Lâm cũng đủ để các fan cảm thấy ghen tỵ với sự hạnh phúc và ngọt ngào của họ. 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/mac-van-lam-ngan-can-yen-xuan-van-choi-dai-dung-tay-khong-day-o-to-roi-nhan-cai-ket-dang-220202323154761.htm

Đặng Văn Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.