Mặc dù đangrất bận rộn để luyện tập cho đêm chung kết cũng như phải dành thời giancho việc trau dồi những kiến thức về môi trường, nhưng hoa hậu DiễmHương vẫn vui vẻ trò chuyện cùng phóng viên khi được nối máy.


Trong buổi nói chuyện, hầu như Diễm Hương cười rất nhiều, hiện tại côđang cảm thấy rất tự tin và lạc quan về khả năng giành chiến thắng củamình tại cuộc thi Hoa hậu trái đất 2010.

HH Diễm Hương: Đã sẵn sàng cho đêm chung kết
 

- Chỉcòn hơn 1 ngày nữa là đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu trái đất 2010 sẽdiễn ra, tham dự với tư cách là thí sinh nước chủ nhà, hiện tại Hương cócảm nghĩ gì?

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa là hết chặng đường, và đã gần 1 tháng trôi qua,Hương đang dần cảm thấy buồn vì sắp phải xa những người bạn mới mà Hươngđã gắn bó và có những niềm vui với nhau. Biết rằng sau lần này sẽ khôngdễ gì có thể gặp lại nhau nên mọi thí sinh đều có cảm giác luyến tiếc.Tuy nhiên bên cạnh đó, Hương cũng đang có một tinh thần hết sức thoảimái để bước vào đêm chung kết sắp tới.

- Theo Hương khi tham dự cuộc thi nămnay, lợi thế lớn nhất của bạn là gì?

Được đại diện Việt Nam năm nay để tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu tráiđất là một niềm vinh dự cho riêng Hương, còn may mắn hơn nữa đó là việcnước chúng ta là nước đăng cai tổ chức cuộc thi, vì vậy điểm lợi thế lớnnhất của Hương chính là sư cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình từ phía mọi người.Điều này làm Hương cảm thấy rất tự tin.

HH Diễm Hương: Đã sẵn sàng cho đêm chung kết
 

 - Vậychắc cũng phải có điểm hạn chế chứ nhỉ?

Vâng (cười) ! Có nhiều lắm anh ạ! Việt Nam chúng ta là một đất nước đangphát triển, và việc bảo vệ môi trường con người chưa được chú trọng lắm.Bản thân Hương đến với cuộc thi này đã tự thấy mình vẫn chưa đủ kiếnthức về môi trường khi đứng trước các bạn bè trên khắp thế giới. Tuynhiên Hương cũng cảm thấy rất vui vì các bạn ở đây coi nhau như ngườinhà, tất cả các thí sinh đã chia sẻ và trao đổi rất nhiều kiến thức vớiHương, vì thế sau cuộc thi Hương đã rút được cho mình một số bài học vàkiến thức về môi trường.

- Trong suốt khoảng thời gian tham dựHoa hậu trái đất 2010 đến giờ, Hương có tích lũy được kinh nghiệm gì từcác bạn thí sinh nước khác không?

Có chứ ạ! Các bạn ấy không chỉ là những cô gái xinh đẹp mà còn là nhữngcô gái rất thông minh, tài giỏi. Trước khi đi thi, có thể nói việc tựtrang điểm cho mình của Hương còn "í ẹ" lắm, nhưng khi tham gia cuộc thiHương dám khẳng định rằng mình đã tự tin hơn rất nhiều... Bên cạnh đó,nhưng kinh nghiệm về việc bảo vệ môi trường cũng đã được hỏi học hỏi rấtnhiều từ các thí sinh khác như lũ lụt, thiếu nước...
HH Diễm Hương: Đã sẵn sàng cho đêm chung kết
 
- Hươngthấy thí sinh các nước khác thế nào, bạn đặc biệt có cảm tình với 1 thísinh nào không

Như Hương đã chia sẻ, sau cuộc thi này cả 83 thí sinh đến từ các nước đãtrở thành những người bạn tốt của Hương. Nhưng trong đó có 2 thí sinh màHương cảm thấy rất yêu quý và coi là bạn thân đó là hai bạn Eaim(Thailand) và Maria (Venezuela).

- Khi được xướng tên trong đêm thiMiss Bikini, lúc đó Hương có cảm giác gì?

Thật sự là lúc đó Hương cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Đêm thi hôm đóHương đã thể hiện hết mình và còn cảm thấy tự hào hơn cả khi đây là lầnđầu tiên một thí sinh Việt Nam đoạt giải Miss Bikini tại đấu trường QuốcTế. Bên cạnh đó, Hương cũng muốn cảm ơn rất nhiều sự cổ vũ từ hàng ghếkhán giả của những người dân Việt Nam. Lúc nào Hương cũng cảm thấy tựhào vì mình là Miss Vietnam (cười).

- Đoạt giảMiss Bikini đã giúp cho Hương ghi được điểm với giám khảo, tuy nhiên đócũng là một áp lực không nhỏ với bạn?

Hương lại không nghĩ rằng đây là một áp lực cho mình mà ngược lại Hươnglại thấy nó là một động lực giúp Hương có thể cố gắng hơn để có thể ghiđiểm cao hơn vậy (cười).

HH Diễm Hương: Đã sẵn sàng cho đêm chung kết
 

- Trang web uy tín về sắc đẹpMissosology mới đây đã dự đoán Hương sẽ lọt vào top 4 của cuộc thi nàyvà cán đích với vị trí Hoa Hậu Lửa, tự đánh giá bạn thấy mình có phù hợpvới vị trí đó?


Như Hương đã nói, Hương tự tin và khả năng của mình vì nếu bạn không đủtự tin và nỗ lực hết sức trong cuộc thi thì đừng mong rằng ban giám khảosẽ đánh giá cao ở bạn. Họ sẽ không nhìn thấy sự mạnh dạn, tự tin ở bạnkhi bạn luôn rụt rè và lo ngại về các thí sinh. Hãy thân thiện và tựtin, nỗ lực hết mình từng ngày, đó chính là điều mà Hương tâm niệm.

 - Đã có rất nhiều khán giả và giớichuyên môn kỳ vọng vào Diễm Hương tại lần "chinh chiến" này, Hương cócảm thấy áp lực vì điều này không?

Hương cảm thấy vui vì nghe anh chia sẻ điều đó. Đây sẽ là một động lựcto lớn nữa cho bản thân Hương để có thể trình diễn tốt nhất trong đêmchung kết.
HH Diễm Hương: Đã sẵn sàng cho đêm chung kết
 

- Bạn đã sẵn sàng cho đêm chung kếtHoa Hậu Trái Đất 2010 rồi chứ?

Dạ, tất nhiên rồi, Hương lúc nào cũng cảm thấy sẵn sàng (cười lớn). Hiệntại Hương đang tiếp tục trau dồi thêm những kiến thức về môi trường, bêncạnh đó những bộ trang phục trong đêm chung kết đã được chuẩn bị xongxuôi.

- Xin cảm ơn Hương và chúc cho Hươngsẽ thành công tại cuộc thi Hoa hậu trái đất năm nay.

 

Theo bạn, Diễm Hương sẽ lọt vào top nào Hoa hậu Trái đất 2010?

1. Hoa hậu Trái đất 2010

2. Top 5 người đẹp nhất

3. Top 10 người đẹp nhất

4. Top 15 người đẹp nhất

5. Không lọt vào top nào của cuộc thi


TheoGia Hoàng
VnMedia