Khi lên gần đỉnh đèo Khánh Lê (huyện Khánh Vĩnh) thì tài xế mất lái, chiếc xe khách lật ngang, chắn một làn đường.
Công an địa phương ghi nhận 2 trường hợp tử vong tại chỗ, 15 người bị thương được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa cấp cứu.
Đến 15h cùng ngày, bệnh viện xác nhận một nạn nhân không qua khỏi, nâng tổng số người chết trong vụ việc lên 3 người.
Trong 3 người chết, danh tính 2 nạn nhân được xác định là ông Trương Văn Thắng, Phạm Văn Nho (cùng sinh năm 1956).
Theo một người đi trên xe, đoàn khách dự kiến hôm nay sẽ nghỉ ngơi tại TP.Nha Trang, nhưng chưa về đến nơi thì gặp tai nạn. Lúc xảy ra vụ việc, nhiều người đập cửa kính thoát ra ngoài.
Bác sĩ Nguyễn Văn Xáng, Giám đốc bệnh viện, cho biết tất cả các bác sĩ chuyên khoa sẽ mổ cấp cứu ngay các ca gãy xương, trong đó có nạn nhân cánh tay đứt gần lìa. Ảnh: Công Thi
Bệnh viện cũng huy động tối đa các xe cứu thương tiếp tục đến hiện trường đưa các ca nặng về tuyến trên… Ảnh: Công Thi.
Theo Trí Thức Trẻ