Sự kiện
Xã hội
Đời sống
Giải trí
Đẹp
Tâm sự
Mua sắm
Thế giới
Sức khỏe
Giáo dục
Quiz
Xã hội
Đời sống
Giải trí
Đẹp
Tâm sự
Mua sắm
Thế giới
Sức khỏe
Giáo dục
Quiz
Sự kiện
Tuyến bài
Aa
Facebook
Email
Zalo
Sao chép liên kết
Aa
Aa
Trang chủ
Đời sống
Thứ Hai, 13/07/2020 - 09:03
Học bí quyết tẩm ướp, chiên vịt vàng ruộm của đầu bếp
Sao chép liên kết
Vịt là nguyên liệu được nhiều người yêu thích bởi lớp thịt mềm ngọt, có thể chế biến theo nhiều cách. Công thức dưới đây sẽ giúp bạn làm thành công món ăn này ngay tại nhà.
Vào bếp
Móng giò ngâm mắm chua ngọt cực giòn, cực ngon, đọc xong chị em đua nhau làm
Theo Zing
Tin liên quan
Những ngày 'chán cơm thèm bún' xắn tay làm 5 món bún tuyệt ngon 'mát hết cả cõi lòng'
Chàng du học sinh Nhật bật mí cách làm chè khúc bạch thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè
Cần giảm cân mà lại thèm ăn vặt thì phải làm ngay món dừa sấy giòn với 3 bước thần tốc!
Sao chép liên kết
Sao chép liên kết
Các chủ đề khác:
Món Ngon Mỗi Ngày
món ngon từ vịt
Liên kết hữu ích
Chuyện
Ngoại tình
gây tranh cãi
Chia sẻ
tâm sự
tình yêu, gia đình
Tin nổi bật